Tìm hiểu cách lựa chọn đồng phục lớp

Lớp bạn đang có dự định làm đồng phục, và bạn cảm thấy rất hoang mang về các tiêu chí để lựa chọn một chiếc áo đồng phục với mức giá hợp lý, chất vải tốt, mẫu mã đẹp.
Hiểu được tâm lý của các bạn, hôm nay dongphuctruong.net sẽ đưa ra các gợi ý để bạn có thể lựa chọn được chiếc đồng phục hoàn hảo nhất cho lớp mình.

1. Chất liệu áo

Tiêu chí chất liệu áo cần được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều loại vải khác nhau để bạn có thể lựa. Vào mùa hè bạn nên lựa chọn các chất vải thấm mồ hôi tốt như cotton thun có khả năng co giãn sẽ giúp bạn thoải mái vận động trong các buổi sinh hoạt dã ngoại và ngoài trời. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các chất liệu vải khác như lacoste chun hay lacoste để tạo nên sự chững chạc và lịch sự cho các thành viên trong lớp.

2. Về kiểu dáng áo


Đơn giản là đẹp nhất – Tiêu chí rất đúng cho những chiếc áo đồng phục. Những chiếc áo cổ tròn đơn giản hay cổ bẻ sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài lịch sự, đứng đắn, năng động. Không nên chọn các kiểu dáng áo cầu kỳ, quá diêm dúa, không hề đẹp mắt.

3. Lựa chọn màu sắc và thiết kế

Sau khi lựa chọn được chất liệu và kiểu dáng, bạn sẽ phải bắt tay vào việc thiết kế mẫu áo đồng phục cho phù hợp. Đầu tiên bạn cần thống nhất được ý tưởng thiết kế áo, sau đó dongphuctruong.net sẽ lê dáng áo để bạn đưa ra quyết định.
Cuối cùng bạn sẽ lựa chọn họa tiết và màu sắc áo thật phù hợp để có thể thể hiện được cá tính, phong cách của lớp bạn, luôn nổi bật và style nhất.
Gợi ý nguyên tắc để có thể lựa chọn mẫu đồng phục ưng ý nhất
Bạn nên lựa chọn màu sắc giữa hình in cũng như màu áo không bị tương phản. Các họa tiết đơn giản, nêu bật được slogan của lớp mình.
Chúc bạn sẽ chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp và uy tín.

Loading Facebook Comments ...