Các game mobile đua nhau update mừng giáng sinh

Chắc hẳn các game thủ chờ đợi nhất trong mùa giáng sinh chính là các bản update của game mình chơi có gì mới, họ sẽ nhận được những gì từ sự kiện giáng sinh và game có gì mới mẻ. Cùng xem các game mobile đua nhau update bản mới mừng giáng sinh như thế nào nhé.

Người tải game Đại thánh vương vào thời gian này sẽ rất bất ngờ bởi bản cập nhật mới đã rút gọn hơn rất nhiều bản cũ, cụ thể là trước kia game thủ phải tải bản lên tới 200mb, giờ chỉ còn khoảng 19mb. Bất ngờ hơn nữa là khi vào game là giao diện tuyết rơi, màu đỏ của các gói quà, cây thông noel. Không khí noel đã tràn ngập game đại thánh vương rồi. Được biết đây là bản cập nhật mới nhất của game này nhân dịp mùa noel, ngoài ra game thủ có thể nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị khi chơi game vào khoảng thời gian từ 0h ngày 24/12 đến 24h cùng ngày đó.

Các game mobile đua nhau update mừng giáng sinh

Để không thua kém các đối thủ thì game Lục mạch thần kiếm cũng có bản cập nhật mới, bản cập nhật này sẽ có thêm các trang phục ông già noel, bà già noel cho nhân vật. Thế giới kiếm hiệp sẽ thêm đầy màu sắc giáng sinh khi các nhân vật mặc lên trang phục đỏ này. Ngoài ra, còn có thêm sự kiện trang trí cây thông noel, game thủ sẽ đi sưu tập tất cả nhưng đồ trang trí mà game đưa ra để trang trí cây thông, ai tìm đủ hết sẽ nhận được món quà là khoảng 2 triệu điểm kinh nghiệm. Nhân vật mới tạo rất thích điều này vì khi nhận được có thể level của họ lên hàng 50 level.

Còn NPH Sohagame chủ nhân của Dấu ấn rồng thiêng, một game cũng đang được người chơi hâm mộ đưa ra bản cập nhật mới với các tính năng như làm ông già noel đi trao quà, làm món gà tây để ăn trong dịp giáng sinh. Nói là vậy nhưng thực chất là đi tìm nguyên liệu làm gà tây và nhận phần thưởng ngẫu nhiên.

Có rất nhiều các game khác cũng update để kịp sự kiện giáng sinh này, đợt này các game thủ sẽ tha hồ mà nhận quà nhé.

Loading Facebook Comments ...