cách chọn đồng phục trường mua hè

Bạn đang tham khảo nhiều mẫu đồng phục trường mùa hè  để tìm ý tưởng cho chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất cho lớp mình. Bạn có ý tưởng nhưng không biết triển khai thế nào?
Hãy thỏa sức sáng tạo trên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất dành cho lớp mình nhé.
Vậy khi nào thì nên chọn màu áo theo màu logo?
đồng phục trường

logo của bạn có nền hoặc màu sắc chủ đạo phối hợp hài hòa được với các màu sắc còn lại trong logo. Nếu như logo của bạn có các màu gần tương đồng nhau hoặc cùng trong 1  màu , màu nóng hoặc  màu lạnh) thì tuyệt đối không nên chọn màu áo theo màu logo. Ví dụ Logo của bạn có nền màu vàng lá cây và màu xanh cốm là 2 màu chủ đạo. Nếu bạn chọn màu áo là màu xanh lá cây thì màu xanh cốm sẽ không thể nổi trên nền áo được. Do vậy sự lựa chọn này là không hợp lý.

  • Khi bạn chấp nhận dùng hình ảnh nhận diện thương hiệu là màu áo và đổi màu logo sang một màu tương thích với màu áo đồng phục trường của bạn. Trường hợp này thường ở các mẫu logo có 2 tông màu chính và phụ trong đó tông màu phụ gần giống tông màu chính nếu như để phối lên sẽ không nổi bật.

Màu sắc đồng phục trường mùa hè

Kết hợp màu tương đồng là cách kết hợp đơn giản mà đẹp nhất, chọn những màu sắc nằm gần nhau trên bảng màu là cách kết hợp màu tương đồng này. Hoặc bạn có thể tạo thiết kế  thu hút hơn với việc kết hợp theo cách hai màu tạo thành góc vuông trên vòng màu, đây là cách kết hợp được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng. Còn nếu muốn tránh sự đơn điệu, bạn có thể lựa chọn cách kết hợp những màu sắc tạo thành chữ T trên bảng màu. Sự kết hợp của 3 màu sắc này sẽ cho ta một thiết kế khá sinh động.

Loading Facebook Comments ...