Đập hộp giày đá bóng nike magista OBRA cao cổ

Nike Magista Obra đã đưa ra câu hỏi và đẩy ranh giới trong thiết kế giay da bong đá trong một số cách thú vị.
Việc phát hành Nike đầu tiên tính năng FlyKnit, rất nhiều người băn khoăn về tính khả thi của việc sử dụng một chiếc vớ như ‘đan’ được sử dụng trên trên, đặt ra các vấn đề về độ bền, bảo trì và bảo vệ nhiều hơn.
Nhưng với sự khởi động đã được phát sóng trên một số nốt nhạc chuyên nghiệp, bao gồm cả trận chung kết Champions League và World Cup bởi cầu thủ tốt nhất của hành tinh, bây giờ đến lượt chúng ta chỉ con người trượt chân của chúng tôi vào những khởi động bóng đá mang tính cách mạng.

giày đá bóng nike magista orba cổ cao, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên nike

Lấy một người năng nổ của giày đá bóng Magista Obra ra khỏi hộp là độc đáo ở chỗ bạn đang ngay lập tức rút ra vào mọi khía cạnh của xây dựng của khởi động Dynamic Fit cổ là chính xác những gì bạn mong muốn

;. mềm và co giãn, điều này về cơ bản là ‘liệu ‘FlyKnit.
Điều này mở rộng đến các bản vá bên dưới ren; Nike đã rõ ràng là cố tình bỏ phần này của boot ‘tinh khiết’ do đó, nó có thể chứa một số chiều rộng chân và và hình dạng, đảm bảo rằng chiếc xe taxi căng và Obra bỏ cho phù hợp với thực bespoke.
giày đá bóng nike magista orba cổ cao, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên nike 02
Nhưng ngoài hai lĩnh vực này của Magista, mọi người mong đợi toàn bộ khởi động để được nhiều hơn trong cùng có thể được in cho một chút sốc; các Magista Obra gói rất nhiều vào phía trên của nó.
Nike Magista Obra Unboxing – Lateral
Bắt đầu từ bên ngoài, cấu trúc tổ ong giống như là một loại rộng rãi lây lan của reenforcement bên ngoài phục vụ vô số các mục đích; thêm hình để khởi động, làm việc với ren để tối ưu hóa phù hợp, và thêm ma sát vào phía trên cho cảm giác trên bóng, tất cả trong khi vẫn còn là dẻo.

giày đá bóng nike magista orba cổ cao, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên nike 03
Nhìn kỹ hơn, bạn có thể nhìn thấy nơi mà lớp NikeSkin bắt đầu và kết thúc gần dây, ứng dụng này trên đầu trang của các FlyKnit xây dựng Chống thấm khu vực này thấp hơn của các giày đá bóng nike, và cho phép bổ sung của các kết thúc ACC Tất cả các điều kiện điều khiển cho cảm giác nhất quán trong mọi thời tiết .

Trên bên trong khởi động, thậm chí có nhiều đang xảy ra, đoạn chưa hoàn thành duy nhất của FlyKnit là trên mu bàn chân của các khởi động, cho phép các Obra ôm khu vực này của các chân đó là quan trọng để thông qua.
Nike Magista Obra Unboxing – Chi tiết

Phần còn lại của nội thất, tuy nhiên có một lớp bên thứ hai riêng biệt mà miếng khởi động ở phía bên và ngón chân để bảo vệ và một chút của số lượng lớn để trên giày đá bóng nike cao cổ.
Nhìn vào duy nhất của khởi động, và Nike đã tiếp tục triết lý họ bắt đầu vào CTR360 III, người chơi ở giữa công viên làm cho nhỏ hơn, điều chỉnh các phong trào và cần phải xoay một cách nhanh chóng để thấy rằng bóng kẻ giết người để đồng đội của họ là tốt sự ổn định mà giống sự tự tin để quét trong thánh giá và tự do đá.
Để hỗ trợ cho rằng, Nike có một Pebax và Nylon đế ngoài dựa trên các đinh tán hình nón để cung cấp lực kéo, cũng như một số đinh tán phanh thuôn dài để thả neo để mua một vài bãi.
Nike Magista Obra Unboxing – Top-Down
Với tất cả mà nói, các Magista cung cấp lên một cách tiếp cận mới thú vị để các doanh nghiệp-kiên quyết để kiểm soát tập trung vào bóng đá khởi động.
Thay vì tacking trên khu vực cao su bên ngoài tấm đệm để giúp kiểm soát Nike Magista Obra nhiều tước xuống để cho một tinh khiết hơn, cảm ứng tự nhiên hơn về thế trận với các phần NikeSkin của thiết kế nhiều hơn làm tăng khả năng của chân hơn là cố gắng để nâng cao chúng trong bất kỳ cách tuyệt vời.
Chúng tôi đang ồ ạt mong thử chúng ra đầy đủ sớm, một khám phá làm thế nào mà họ nắm giữ trong thời tiết ẩm ướt, trên cỏ nhân tạo và cách họ so sánh với các Superfly IV.

Loading Facebook Comments ...