Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ADIDAS X15 – SPOTLIGHT ON CHAOS

Sản phẩm giày đá bóng adidas x15 đến ngay trước trận chung kết Champions League vào năm 2015, nó đã được bán trên thị trường của các thương hiệu Đức là mẫu giày đá bóng cho người chơi khi họ muốn tạo nên sự đột phá, khi khả năng sáng tạo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các x15 đã cho các cầu thủ mà bất chấp luật lệ và cơ cấu, những người có một vệt bình trong trò chơi của họ.

hình ảnh Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ADIDAS X15 – SPOTLIGHT ON CHAOS

Giày đá bóng adidas X 2015 Chao - khuấy đảo khung thành

Giày đá bóng adidas X 2015 Chao – khuấy đảo khung thành

Giày đá bóng adidas X 2015 Chao – khuấy đảo khung thành

Các nhà thiết kế mẫu giày đá bóng adidas chịu trách nhiệm tạo x15 bị ảnh hưởng bởi những cầu thủ như Gareth Bale, Arjen Robben và Luis Suarez. Những người chơi là tích cực, nhanh nhẹn và chơi trên tất mọi vị trí. Các thiết kế x15 đã về được nhanh chóng và bùng nổ.

Với sự ra mắt của các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo X mới cũng đến một lũ của tính năng công nghệ mới. Các x15 trên được làm từ X-DA. Đây là một vật liệu linh hoạt nhẹ tạo thành từ ba layers.Across phía trên là X-Cage. Các X-Cage, với mô hình hỗn loạn, được tìm thấy quanh các bên trung gian và bên của boot (vùng giữa). The X Cage giúp giữ cho bàn chân của bạn bị khóa trong và ngăn không cho nó trượt trong hành động. Nó cũng giúp bạn cắt giảm từ bên này sang bên và stability.One tổng thể của bạn trong những tính năng mà các nhà thiết kế của giày đá bóng sân nhân tạo x15 đã được tập trung vào việc đạt được sự nhanh nhẹn. Họ bắt đầu với đế ngoài (duy nhất của khởi động) mà họ đã tạo ra một mô hình stud mới được gọi là X-Claw. Đây nhẹ cung cấp cung cấp lực kéo lớn với bốn đinh tán dưới gót chân và sáu trong hàng đầu. Trong nửa đầu là, đinh ngắn hơn nhỏ hơn. adidas là thách thức rằng đây là đế ngoài nhanh nhất mà họ đã từng thực hiện. Một tính năng cực kỳ hữu ích của X -CLAW cấu hình stud là chúng có thể được sử dụng trên cả nhân tạo và thường xuyên grass.Mainly do Nike, đai đã trở nên thịnh hành trong giay da banh. Trong adidas x15 đã sử dụng vật liệu Tech-Fit của họ để tạo ra một cổ áo cắt thấp mà hiểu thấu chặt chẽ xung quanh mắt cá chân mà là hỗ trợ và phù hợp với rất thoải mái.

Loading Facebook Comments ...