Có thể cai thuốc lá nhờ tập xe đạp tập thể dục?

Có thể cai thuốc lá với xe đạp tập thể dục không?

Bạn hay một người thân của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc từ bỏ thói quen hút thuốc lá rất độc hại này? Nếu vậy bạn hãy thử chạy bộ hay luyện tập với xe đạp tập thể dục. Đây được coi như cách cai thuốc lành mạnh, hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn hiệu quả việc cai thuốc lá nhờ xe đạp tập nhé.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Exeter (nước Anh) cho biết: Với 10 phút chạy bộ hoặc đi đạp xe có thể giúp những người nghiện hút thuốc lá có thể từ bỏ được thói quen “phì phèo” thuốc lá.

Khách hàng tại Tài Phát sport và xe đạp tập thể dục MHE 6.36

Khách hàng tại Tài Phát sport và xe đạp tập thể dục MHE 6.36

Các chuyên gia nhận thấy rằng những người sau khi đạp xe trong 10 phút thường ít thèm thuốc lá hơn so với thời gian họ không vận động thân thể. Các chuyên gia cho rằng những thay đổi trong hoạt động của não, vốn do tập thể dục đạp xe đem lại, có thể giúp giảm cơn thèm thuốc lá.

Vì vậy, việc tâp luyện ngay tại nhà với xe đạp tập thể dục sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác hại của môi trường, tránh gây ảnh hưởng của xã hội như thấy người khác hút thuốc kích thích sự thèm muốn của bạn.

>> Tham khảo dòng sản phẩm đang được ưa chuộng: Xe đạp tập thể dục TF-615 để có sự lựa chọn tốt cho bạn nhé.

Tập đạp xe tại nhà giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh hơn, hiệu quả hơn

Xe đạp tập Spin Bkie tại Tài Phát sport

Xe đạp tập Spin Bkie tại Tài Phát sport

Những người nghiện thuốc lá thường có phổi không được khỏe cho lắm, việc đạp xe ra đường buộc cơ thể tiếp xúc với sự độc hại của khí thải, ô nhiễm mội trường làm cho phổi của bạn dễ bị tổn thương hơn. Tập đều đặn với xe đạp tập thể dục sẽ giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc đồng thời đem lại sức khoẻ và bạn không phải lo lắng vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến mình.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp đạp xe và tập luyện với máy tập cơ bụng. Bạn sẽ vừa khoẻ mạnh vừa có thân hình khoẻ đẹp với máy tập bụng này đấy.

Loading Facebook Comments ...