Mở rộng không gian với rèm cuốn

Không gian văn phòng của bạn tương đối hạn chế, việc lắp đặt và sử dụng đồ đạc trong phòng nên bài trí giản đơn nhất. Việc sử dụng những bộ rèm cuốn thích hợp góp phần giúp bạn che chắn ánh sáng , mang đến cảm giác  căn phòng như được nới rộng hơn.

không gian rèm cuốn

Sử dụng những bộ rem cua gia re  với sự kết hợp hài hòa , đồng bộ với  đồ dùng trong phòng sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng , mà vẫn mang lại những công năng cần thiết như cản sáng , làm giảm tiếng ồn.

Thiết kế của rèm cuốn tương đối đơn giản , được tạo nên từ những thanh cuốn và vải rèm, khi không cần thiết bạn có thể cuốn rèm gọn lên phía trên, tiết kiệm diện tích căn phòng và cũng không hề ảnh hưởng tới không gian xung quanh.

Chất liệu rèm cao cấp đảm bảo tốt trong việc che chắn ánh sáng khói bụi tác động đến nhân viên trong phòng , tạo môi trường làm việc lý tưởng nhất. Nguyên liệu chính là polyeste tráng nhựa do đó rèm có khả năng cản sáng 100% và cách nhiệt lên tới 90%, ngoài ra việc vệ sinh , lau chùi rèm rất dễ dàng do được phủ bóng bề mặt.

rèm cửa cuốn

>> Đọc thêm : giá rèm cửa vải

Bạn có thể sử dụng dây cuốn rèm để điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong phòng. Bạn có thể hạ toàn bộ rèm xuống che chăn cửa sổ khi trời quá nắng hoặc hạ vừa phải để  căn phòng vẫn có ánh sáng tự nhiên. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng , rèm vải cuốn còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn trên rèm  làm sinh động , phong phú không gian làm việc , kích thích sự sáng tạo trong nhân viên.

Lựa chọn những bộ rèm cuốn cho văn phòng làm việc bạn nên chọn theo tính chất công việc , công năng cần thiết của rèm, đừng quên kết hợp màu sắc rèm phù hợp với nội thất của căn phòng để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

Loading Facebook Comments ...