NHỮNG ĐỊA DANH TUYỆT ĐẸP Ở PHÁP.

Nước Pháp luôn là địa điểm quyến rũ với bất kỳ trong hành trình du lịch của mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những lâu đài cổ và khí hậu dễ chịu. Dưới đây là những địa điểm bạn không nên bỏ qua nếu có cơ hội đến với nước Pháp.

Xem thêm: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html
1. Paris.

Là thủ đô của nước Pháp, được mệnh danh là kinh đô ánh sáng, mỗi năm Paris thu hút khoảng 45 triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Nơi đây cũng là kinh đô thời trang và là thành phố của những câu chuyện tình lãng mạn. Trải qua nhiều thế kỳ Paris luôn là thành phố tráng lệ, hiện đại và phát triển nhưng vẫn luôn giữ cho mình những nét cổ kính. Đến với Paris du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một thành phố đa dạng về văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, giải trí và thời trang.
2. Nice

Du lịch châu Âu năm 2016

Đến với Nice du khách sẽ được đắm chìm trong những bãi biển thơ mộng tuyệt đẹp với thời tiết vô cùng dễ chịu của vùng Địa Trung Hải. Nice cũng là một trong những thành phố có lượng khách du lịch lớn nhất nước Pháp với các trung tâm mua sắm vô cùng náo nhiệt, cuộc sống với nhiều màu sắc nhộn nhịp vui tươi. Nice còn thường xuyên tổ chức các lễ hội về hóa trang, âm nhạc hay pháo hoa vô cùng hấp dẫn.
3. Bordeaux

Bordeaux là thành phố nằm ở phía Nam của nước Pháp nổi tiếng với các khu di tích lịch sử lâu đời với những nét kiến trúc cổ tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong những trung tâm nghệ thuật nổi tiếng để du khách tham quan thưởng thức. Điểm đặc biệt là ở đây có những vườn nho các cơ sở chế biến sản xuất rượu vang rất nổi tiếng của Pháp.
4. Arles

Đây là thành phố với lịch sử lâu đời hơn 2500 năm của Pháp và đã được công nhận là di sản thế giới bởi UNESCO.Đến đây du khách sẽ như được lạc vào thời La Mã với rất nhiều các công trình xây dựng còn tồn tại đến ngày hôm nay.

Loading Facebook Comments ...