Cách giảm mỡ bụng cho nam cùng máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng dành cho nam

Máy tập cơ bụng không chỉ là dụng cụ thể dục cho riêng chị em mà còn là giải pháp đơn giản cho cánh mày râu muốn sở hữu cơ bụng 6 múi quyến rũ. Phái mạnh không phải vật vã với ăn kiêng hay các bài tập phức tạp mà hiệu quả lại không như mong đợi. Giờ đây, các anh sẽ dễ dàng tập luyện hơn khi sử dụng máy tập cơ bụng giá rẻ, cao cấp ngay tại nhà.

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước bãi biển với rất nhiều cô gái xinh đẹp, mảnh mai còn bạn thì sở hữu body chuẩn, đầy vẻ nam tính. Cơ bụng 6 múi của bạn làm bao cô gái phải ngước nhìn, chỉ cần điều đấy thôi cũng thôi thúc bạn có động lực để tập luyện.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care.

                      Phái mạnh có cơ bụng quyến rũ nhờ tập luyện với máy tập cơ bụng.

Lợi ích khi có máy tập cơ bụng

Nếu bạn bận rộn và không thể đến các phòng tập để tập luyện các bài tập thể lực mạnh thì chiếc máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn làm điều này. Chỉ trên một thiết bị tập, bạn được thực hiện rất nhiều các bài tập như tập tay, tập chân, gập bụng, nâng tạ, kéo dây…Có thiết bị tập tại nhà, bạn sẽ chủ động thời gian tập khi phù hợp để bạn chăm chỉ hơn.

Có một cách giúp bạn rèn luyện thể lực nữa là sử dụng xe đạp tập thể dục đa năng. Bạn dễ dàng thực hiện các bài tập mô phỏng độ dốc, quãng xa, leo núi ngay trên xe đạp thể dục tại nhà. Những bài tập với cường độ cao sẽ nhanh chóng đốt cháy calo và mỡ thừa vùng bụng để phái mạnh đơn giản có cơ bụng săn chắc.

Máy tập cơ bụng 9 Pack Bench.

Chủ động thời gian tập luyện hơn nhờ máy tập cơ bụng tại nhà.

Cấu tạo máy tập làm nên cơ bụng 6 múi

Cơ chế hình thành làm nên cơ bụng 6 múi là đốt cháy lớp mỡ bao phủ trên bụng. Quá trình chuyển động trên máy tập giảm mỡ bụng làm cơ bụng săn chắc, cơ ngực khỏe, bề mặt bụng nổi 6 múi quyến rũ thu hút bao ánh nhìn. Thực hiện các bài tập đồng đều sẽ giúp bạn có thể hình cân đối, hoàn hảo.

Máy tập cơ bụng đa số đều được làm bằng khung thép chịu lực, không rò rỉ, chịu lực tốt. Mặt trước có đệm mút êm ái, độ dốc phù hợp để cử động cơ vai, cơ tay, chân. Với nam giới, khi tập luyện có thể dùng 6 lò xo để tạo sức bật mạnh mẽ, nhanh chóng tạo cơ bụng săn chắc, rắn rỏi.

Lựa chọn mua máy tập bụng nào tại các cửa hàng thể thao uy tín để được nhận sản phẩm chính hãng, an toàn, chất lượng và giá tốt nhất. Hãy liên hệ với Tài Phát Sport để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và các chính sách ưu đãi thích đáng.

Loading Facebook Comments ...