Cần tập máy tập chạy bộ điện bao lâu để giảm cân?

Làm thế nào để giảm cân trên máy tập chạy bộ điện

Chạy bộ trên máy tập chạy bộ điện có thể đốt cháy calo trong cơ thể. Nhưng không có nghĩa  là bạn có thể giảm cân được như ý. Những đồ ăn hàng ngày, mức độ tập luyện, trọng lượng hiện tại của bạn đều ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn. Chạy bộ trên may tap chay bo dien chỉ là một phần trong chiến lược giảm cân của bạn. Và tập “quá” trên máy chạy bộ cũng làm phản tác dụng và mục tiêu mà bạn mong muốn đấy.

Máy chạy bộ điện Động Lực DL-013S.

Chú Việt ở Hà Tĩnh mua máy chạy bộ điện Động Lực DL-013S tại Tài Phát.

Trọng lượng cơ thể của bạn sẽ vượt quá giới hạn nếu như lượng calo hấp thụ vào cơ thể bị dư thừa. 3500 calo bị đốt cháy thì cơ thể bạn sẽ mất đi 1 pound tương đương với 0,4 kg. Và để cơ thể bị đốt cháy 3 500 calo thì bạn chỉ cần chạy bộ trên máy chạy bộ điện tại nhà nửa giờ mỗi ngày. Trong khi các chuyên gia khẳng định rằng nửa giờ chạy bộ bạn có thể đốt cháy 400 – 600 calo trong cơ thể.

Tập máy tập chạy bộ điện bao lâu là đủ?

Theo các chuyên gia, chỉ cần mỗi ngày bạn tập luyện 20 phút hoặc 30 – 40 phút/ 3- 4 ngày / tuần là đủ thời lượng giúp giảm cân hiệu quả. Thời điểm để bạn tập chạy bộ trên máy tập chạy bộ điện tốt nhất là vào buổi sáng sớm khoảng 5h – 7 rưỡi. Buổi tối từ 4h tối đến 6h30 tối. Như vậy kết quả giảm cân sẽ là tối đa.

> >> Xem thêm máy chạy bộ điện Động Lực DL-013 giúp bạn giảm cân hiệu quả .

Máy tập chạy bộ điện Động Lực DL-013.

Giảm cân hiệu quả trên máy tập chạy bộ điện Động Lực DL-013.

Lượng calo đốt cháy khi chạy bộ trên máy

Ví dụ bạn năng 180 pound , bạn muốn đốt cháy 700 calo mỗi giờ tập luyện trên máy chạy bộ giảm cân với tốc độ 5 mph thì kết quả là 1,4 pound sẽ mất đi mỗi tuần. Còn nếu bạn nặng 150 pound, bạn sẽ đốt cháy nhiều như 600 calo trong giờ để giảm cân mỗi tuần. Bạn cũng sẽ đốt cháy nhiều calo hơn nếu như bạn chạy bộ đúng cách, luân phiên nhanh chậm trên may chay bo tai nha thường xuyên.

Ngoài chạy bộ và đi bộ trên máy tập chạy bộ điện ra thì còn có nhiều tác dụng khác mà bạn có thể có được khi tập luyện để giúp giảm cân như gập bụng, massage.

Loading Facebook Comments ...