Những lỗi thường gặp khi tập máy tập cơ bụng

Các lỗi với máy tập cơ bụng sai dẫn đến việc giảm cân không hiệu quả

Bạn có đang thắc mắc rằng dù mình tập luyện đúng kĩ thuật với máy tập cơ bụng rồi nhưng cơ bụng của bạn vẫn chưa thấy thay đổi gì, có thể bạn đang mắc những lỗi thường gặp khi tập cơ bụng  Một cơ bụng săn chắc và vòng eo thon gọn luôn là ước mơ của các chị em, vì vậy hãy xem ngay bài viết dưới đây xem mình có mắc phải lỗi sai nào với may tap co bung không nhé.

Tập máy tập cơ bụng đúng kỹ thuật và kiên trì để giảm cân thành công

Khắc phục lỗi sai để tập hiệu quả với máy tập cơ bụng.

  • Tập không có kỹ thuật: Với bất kỳ chiếc máy tập thể dục nào và máy tập cơ bụng cũng vậy, cần tập đúng kỹ thuật mới có kết quả. Các động tác tập chính xác, lập đi lặp lại liên tục thật uyển chuyển. Bạn cần tập bụng thật kiên trì nữa thì hiệu quả mới cao nhất được.
  • Chăm chú tập một phía bụng duy nhất: Bụng cũng gồm rất nhiều khối cơ khác nhau. Từ cơ bụng trên đến cơ bụng dưới đều cần có sự tác động đều đặn trong quá trình luyện tập chứ bạn cứ tập chăm chú cho một phần thì hiệu quả sẽ không cao. Bạn có thể tham khảo máy tập cơ bụng New Six Pack Care để luyện tập tác động lên nhiều bộ phận của cơ thể, đem lại hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Ngày nào cũng tập cơ bụng chưa chắc đã tốt

Thay đổi các bài tập để có được hiệu quả toàn diện nhất

Luyện tập nhẹ nhàng rồi tăng dần cường độ các bài tập lên từ từ.

Nếu ngày nào bạn cũng tập bụng chưa chắc đã tốt đâu nhé. Bụng chúng ta cũng giống như tất cả các cơ khác trong cơ thể. Có nghĩa là chúng cũng cần có thời gian phục hồi và nghỉ ngơi. Bạn tập với máy tập cơ bụng thì khi chưa tăng kích thước cơ bụng thì bạn nên tập nhẹ nhàng thôi, sau đó mới tăng dần cường độ các bài tập lên từ từ.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên tập đạp xe ngoài trời hoặc mua xe đạp tập thể dục về nhà để tập luyện. Xe đạp tập tại nhà giúp ích rất nhiều trong việc giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn có được một sức khỏe đẩy lùi bệnh tật.

Loading Facebook Comments ...