6 sai lầm mà bạn hay mắc phải khi đặt in đồng phục

Đồng phục chính là một trong những điều tạo nên ấn tượng đối với những khách hàng và đối tác của bạn. Đồng phục tạo nên sự gắn kết nơi công sở cũng tạo nên sự chuyên nghiệp dành riêng cho đơn vị mình. Vì vậy đồng phục công sở là một phần không thể thiếu được của một đơn vị chuyên nghiệp.

Tuy nhiên rất nhiều người khi được giao trọng trách đặt in áo thường mắc phải những sai lầm thông thường sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tránh mắc phải bạn nhé!

6 sai lầm hay mắc phải khi đặt in đồng phục

1 Không nắm được chính xác size dồng phục

Bộ áo đồng phục đẹp nhất là khi phỉa thật vừa vặn với người mặc tạo sự thoải mái và sự tự tin cho người mặc. Vì vậy trước khi đi đặt in áo bạn nên nắm rõ các số đo cơ thể của nhân viên của mình để đặt đúng size nhất.

2 Không nắm được số lượng áo

Đôi khi bạn lại không năm đúng số lượng nhân viên khiến bạn đặt sai số lượng áo khiên dư thừa hoặc thiếu đồng phục gây nên sự có không đáng có. Vì vậy trước khi đặt áo bạn hãy thống kê đủ số lượng quần áo muốn.

3 Mất quá nhiều thời gian để tìm nhà cung cấp

Với thời buổi hiện nay thì việc tìm kiếm nhà cung cấp không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ ngay trên mạng internet. Trên đay bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn đơn vị.

4 Đặt áo không có tiêu chí đánh giá cụ thể

Khi đặt in áo bạn nên đưa ra những tiêu chí cụ thể để có thể đánh giá chất lượng của nhà in.

Loading Facebook Comments ...