Những đặc sản Nũi Né làm say lòng khách du lịch

Vùng biển Mũ Né xinh đẹp với những đặc sản biển khiến du khách không thể chối từ như bánh quai vạc, lẩu thả..

Dông Nướng

Dông nướng – món đặc sản Mũi Né

Loài động vật sống ở những đồi cát, với phần thịt chắc, thơm và rất ngọt. Được chế biến thành rất nhiều món như nướng, hấp, gỏi, rô ti…Món ăn nào cũng rất riêng và hấp dẫn, đặc biệt là món dông nướng.

Bánh quai vạc Mũi Né

Nhìn qua, món bánh quai vạc khá giống với món bánh bột lọc, nhưng có kích thước nhỏ và màu sắc đục hơn, có phần nhân từ thịt và tôm băm nhỏ và xào chín. Được ăn kèm với loại nước chấm chua ngọt cùng với tóp mỡ, hành. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán bánh quai vạc tại Mũi Né, thậm chí bạn có thể mua mang về làm quà cho người thân.

Gỏi cá mai

Gỏi cá mai là món ăn quen thuộc trong bếp ăn của người dân Mũi Né. Để có được đĩa gỏi cá ngon, phụ thuộc nhiều vào tay nghề của của người đầu bếp. Gỏi cá ngon có mùi chua cay hấp dẫn, vị thanh ngọt, sau đó ăn kèm với các loại rau sống và bánh tráng mỏng.

Bạn có thể đặt Tour du lịch Mũi Né từ Hà Nội dịp 30/4 để thưởng thức những đặc sản ngon tuyệt này nhé.

Lẩu thả

Các nguyên liệu được thả vào tô, sau đó cho nước lẩu vào làm chín, đây là cách ăn tương đối đặc biệt cảu người dân Mũi Né.

Bánh tráng mắm ruốc

Món bánh tráng rất được lòng khách du lịch, được đông đảo người dân địa phương ưa chuộng. Với bánh tráng nướng cùng mắm ruốc được nướng ngay trên bếp, tạo nên hương vị thật tuyệt.

Loading Facebook Comments ...