Phong cách mặc áo da nam cho những người nổi tiếng

Jared Leto là một diễn viên kiêm đạo diễn, ca sĩ kiêm nhạc sĩ,  và được ví von như một con tắc kè hoa với những style thời trang cực kì ấn tượng. Đặc biệt là những chiếc áo da nam rất thú vị với những nguyên tắc thời trang khiến ai cũng đáng để học hỏi.

Ao da nam

Áo da nam

Phong cách thời trang với áo da nam của Jared Leto

  • Nếu phong cách có trùng lặp, thì đó phải là áo da nam

Trong muôn vàn phong cách thời trang đa dạng của mình, nếu có items nào để nghệ sĩ nổi tiếng này tái sử dụng đi sử dụng lại một cách thường xuyên thì đó chỉ có thể là áo da nam mà thôi. Sự đa dạng của áo khoác da khi phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau sẽ giúp bạn có thể vận dụng nó từ văn phòng đến các buổi party tưng bừng. Với kiểu dáng kinh điển, áo da nam đã trường tồn hàng thế kỉ, qua nhiều mùa thời trang thì đây chính là items thời trang rất đáng để đầu tư trong tủ đồ của mỗi quý ông. Trong số đó, áo da nam đen được đánh giá rất cao ở tính đa dạng, có thể đi kèm với các màu sắc khác nhau. Áo khoác da biker với những phụ kiện huy hiệu bắt mắt sẽ đem lại sự khác biệt trong phong cách của nam giới.

  • Áo da nam cổ điển nhưng không có nghĩa là lỗi thời

Nếu để ý thấy những chiếc áo da của Jared Leto lấy nhiều cảm hứng từ những thập niên 90. Việc pha trộn những màu sắc cổ điển với những items thời thượng như skinny jeans hay biker jacker đi kèm với mái tóc dài của anh là một hình ảnh rất có sức hút mỗi khi anh xuất hiện. Áo da nam với một sự luộm thuộm có tính toán như của anh không phải ai cũng có thể thực hiện được thành công như vậy.

Ao da nam

Áo da nam

  • Tiểu tiết đi kèm với áo da nam cũng là thứ đem đến sự khác biệt

Dù là đi dạ tiệc giữa một rừng suit quá nhàm hay trên sân khấu lộng lẫy, thì Jared Leto luôn biết cách tạo nên phong cách đa dạng và cuốn hút của mình với những chiếc áo da ấn tượng khi kết hợp cùng với những tiểu tiết một cách tinh tế. khi thì chơi đùa cùng với màu sắc với hàng loạt sắc thái khác nhau, khi thì mang giày slip on thay cho dress shoes cổ điển….

Thời trang là một sân chơi đa dạng sự sáng tạo cho mỗi người và không hề có từ nhàm chán trong từ điển của những tín đồ thời trang, đặc biệt là những chiếc áo khoác da nam của Jared Leto.

Loading Facebook Comments ...