Top 3 laptop đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều những chiếc laptop mới đáng mua nhưng chắc hẳn ba lựa chọn trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hấp dẫn phù hợp cho mình. Hãy cùng xem đó là thiết bị nào, của hãng nào nhé!

Laptop Dell XPS 13

Vì sao chúng tôi lại muốn gợi ý cho bạn chiếc laptop Dell XPS 13? Đó là vì sản phẩm này hiện đang chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật. Đó là máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màn hình chỉ 13 inch nhưng lại có ‘mức hiển thị vô tận’ với độ phân giải 3.200×1800. Vì vậy mà nhiều người dùng vẫn luôn có nguồn cảm hứng bất tận với chiếc laptop này.

Laptop Lenovo Thinkpad T450s

Đây là lựa chọn sáng giá dành cho các doanh nhân và tất nhiên là cả những người dùng yêu thích vẻ đẹp ấn tượng của máy và cấu hình mạnh mẽ của thiết bị này. Laptop Lenovo Thinkpad T450s được người dùng yêu thích nhờ vào thiết kế đẹp đúng chuẩn doanh nhân ngoài ra hiệu suất hoạt động cùng với cấu hình mượt mà sẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ một cách nhanh chóng dễ dàng. Vì vậy bạn sẽ xử lý công việc một cách dễ dàng nhất.

Laptop Asus ROG G751JT

Laptop Asus ROG G751JT là gợi ý hoàn hảo dành cho các game thủ hoặc những ai yêu thích một chiếc laptop mạnh mẽ, ấn tượng và có phần độc đáo. Laptop Asus ROG G751JT này chiếm được cảm tình của người dùng và phần lớn là các game thủ vì cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nổi bật với hai tông màu đỏ đen. Thiết bị co phần cứng mạnh mẽ, thiết kế chất lượng cao và có thể chơi được hầu hết các trò chơi đồ họa cao cùng một bàn phím cực thoải mái.

Loading Facebook Comments ...