Băng tải lưới inox, băng tải ngành sấy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chế bản băng tải  Sandi tự tin mang đến cho bạn những mặt băng tải với thiết kế linh hoạt và mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp cho hình thức sản xuất kinh doanh, để giải quyết các công đoạn khác nhau từ giai đoạn khó khăn để giai đoạn dễ dàng.

Băng tải lưới inox

Băng tải lưới inox

Băng tải lưới inox được kết hợp với mặt băng inox được thiết kế đặc biệt có thể làm việc rất tốt trong các môi trường có tính chất axit, kiềm, ngoài nó còn có khả năng chịu nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp và chống mài mòn tốt,do vậy nó được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm và những môi trường làm việc khắc nhiệt đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Băng tải lưới inox là :

Sản phẩm vận chuyển không thể thiếu trong ngành thực phẩm (băng tải thực phẩm ) và ngành sấy khô : như sấy khô chè, sấy khô hoa quả…

Tiết kiệm thời gian và công sức của nhiều công nhân

Kết cấu vững chắc chịu được mài mòn tốt

Chịu được tất cả các môi trường làm việc khác nhau.

Băng tải lưới inox- băng tải ngành sấy

Băng tải lưới inox- băng tải ngành sấy

Cùng với sự phát triển trong công nghiệp như hiện nay thì băng tải lưới là một trong những sản phẩm được mọi người tin dùng nhiều hiện nay nhằm giải phóng sức lao động con người, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian.

Với những tính năng ưu việt dòng hàng hóa băng chuyền xích luôn được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất, thiết kế chế bản các sản phẩm khác như băng tải thực phẩm, băng tải Pu, băng tải Pvc… và các dịch vụ dán nối băng tải và dán gân, dán vách ngăn…

Loading Facebook Comments ...