Băng tải thực phẩm – giải pháp cho ngành thực phẩm

Băng tải thực phẩm là hệ thống băng tải được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ các nhà máy chế biến hoa quả đến các nhà máy đóng gói hay nhà máy thủy hải sản. Với những tiện ích của việc sử dụng mang lại chúng tôi cam kết mang cho bạn những sản phẩm băng tải chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất.

Băng tải Pu trắng ngành thực  phẩm

Băng tải Pu trắng ngành thực phẩm

ứng dụng của băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm được dùng giống như một băng chuyền vận chuyển trong các công ty cung cấp thực phẩm bánh kẹo, thực phẩm sấy khô và dùng để chuyển tải chai lon hộp…

Sử dụng hệ thống băng tải giúp đạt hiệu suất cao trong truyền trải và tăng năng suất trong quá trình sản xuất, dễ dàng cải thiện được chất lượng và kiểm soát được hàng hóa.

Giúp tăng năng suất trong quá trình sản xuất, dễ dàng kiểm soát được chất lượng

Sử dụng thay thế vận chuyển của con người tự động hóa dây chuyền máy, giúp hiện đại hóa quá trình sản xuất.

Băng tải thực phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và sử dụng dây xích nhựa, inox, thép không gỉ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Băng tải Pu 2 mặt chuyên dùng trong công nghiệp thực phẩm, bột mỳ… cho phép sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với bề mặt băng tải, đảm bảo chống dính cũng như các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm vì sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với con người và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do vậy luôn được chú ý hàng đầu trong các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm.

Băng tải nối ghim chất lượng cao, giá tốt

Băng tải nối ghim chất lượng cao, giá tốt

Để có được một băng tải dùng trong ngành thực phẩm chất lượng, uy tín nhất đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng sản xuất vận chuyển của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu băng tải hợp lý nhất.

 Xem thêm : Dán nối  băng tải thực phẩm, băng tải pvc, băng tải chịu nhiệt….

Loading Facebook Comments ...