Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình với diện tích hẹp

Cuộc sống hiện đại với nhiều nhu cầu mới phù hợp với đời sống mỗi người, mỗi gia đình. Cũng vì lý do đó, con người có những yêu cầu khác nhau trong việc thiết kế, xây dựng tổ ấm của mình. Nhiều gia đình hiện nay có đam mê, sở thích với việc xây dựng bể bơi gia đình dành riêng cho mình, thay vì việc đến những bể bơi công cộng. Tuy nhiên vấn đề diện tích hạn hẹp khiến cho giải pháp thi công bể bơi trở nên khó khăn.

Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Việc xây dựng bể bơi gia đình có rất nhiều lý do và lợi ích như: sự riêng tư cá nhân, sự thoải mái về thời gian, mức độ sạch sẽ về nguồn nước bể bơi, không gian được xây dựng bố trí theo sở thích cá nhân,… Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng tự thiết kế bể bơi gia đình cho mình phù hợp với diện tích, chi phí và phong thủy ngôi nhà. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo 1 số loại bể bơi với kiểu dáng và cách bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình bạn.

Xây dựng bể bơi gia đình với quy đất hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình với quy đất hẹp

Nhất là với ngôi nhà có diện tích sân hẹp, không đủ điều kiện để xây dựng bể bơi gia đình đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể thiết kế cho mình loại bể bơi dài và cao hơn nền sân. Vì vậy để có diện tích cho bể bơi, bạn nên thu hẹp cầu thang hay hành lang đi lại bên ngoài, có thể sử dụng một tấm kính dày để chắn nước và giữ an toàn cho trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể bên vài chiếc ghế mây cùng một chiếc bàn nhỏ để nghỉ ngơi thư giãn vs trà ấm và tắm nắng. Nếu không có khoảng sân sau phù hợp thì bạn có thể biến tấu khoảng đất bên hông nhà để xây dựng bể bơi. Không gian bể bơi sẽ trở nên tinh tế, tao nhã, hiện đại hơn khi hành lang bên hông nhà được lát sàn gỗ và những bụi cây bụi được trồng để che chắn và làm mát không gian. Đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình muốn có bể bơi ngoài trời nhưng lại hạn hẹp về diện tích sân vườn.
Chúng tôi, Công ty An Thái- đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơicung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp toàn quốc. Đến với An Thái, chắc chắn chúng tôi sẽ mag lại cho quý khách những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Bạn cần xem thêm chi tiết thông tin quan trọng: Ưu nhược điểm của phương pháp xây dựng bể bơi bằng gạch

Loading Facebook Comments ...