Chung cư Sunshine riverside Tây Hồ – nơi tràn ngập ánh nắng

Khu tổ hợp chung cư và thương mại dịch vụ  Sunshine riverside Tây Hồ do công ty cổ phần tập đoàn Sunshine đầu tư được mở bán vào ngày 15 tháng 11 năm 2016, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ dành cho những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ. Cơ hội đến với 300 khách hàng đầu tiên đặt mua là chiếc xe Mercedes C250 sang trọng và hiện đại, ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác như miễn phí dịch vụ quản lý nhà ở chung cư Sunshine riverside trong vòng 5 năm, voucher tập gym và voucher bể bơi miễn phí trong vòng nhiều năm,…..

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Những lý do làm cho Sunshine riverside Tây Hồ nổi tiếng

Sunshine riverside Tây Hồ là khu trung tâm thương mại kết hợp nhà ở hiện đại nằm ở khu đô thị Nam thăng Long, phường Phú thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Được đặt tại một vị thế thuận tiện về mọi mặt từ giao thông cho đến môi trường sống. Nằm cách Hồ Tây chỉ 1,5 km nên chỉ cần đứng tại nhà bạn cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh Hồ Tây đẹp đẽ, nhất là vào buổi sáng sớm và hoàng hôn chẳng cần phải đi đâu xa chỉ cần đứng trong căn nhà chung cư Sunshine riverside yêu dấu bạn cũng đã có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành của nơi đây. Xung quanh toà nhà là các con đường huyết mạch quan trọng của thủ đô giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đi mọi nơi trong thành phố một cách thuận tiện nhất.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Khi quyết định đầu tư dự án tập đoàn Sunshine đã quyết định xây dựng cùng với khu nhà ở chung cư cao cấp là tổ hợp thương mại dịch vụ với đầy đủ các trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, bệnh viện, trường học nhằm mang đến cho dân cư của Sunshine riverside Tây Hồđiều kiện sống thoải mái và tiện lợi nhất. Hơn thế nữa vấn đề an ninh ở đây được chú trọng một cách tuyệt đối vì vùng đất Tây Hồ là nơi được đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế cũng như nhiều khu căn hộ sang trọng. khi đã đến với Sunshine riverside bạn sẽ như gặp được những tia nắng ấm áp, thoải mái mà chẳng khi nào bạn nỡ rời xa.

Loading Facebook Comments ...