3 cách mặc quần sai lầm khiến bạn lạnh hơn về đông

Do ảnh hưởng của các khối không khí lạnh, nhiệt độ toàn cầu sẽ bị giảm mạnh. Những bộ quần áo giúp chúng ta chống rét kinh điển như áo jacket, áo len cao cổ, hay quần áo giữ nhiệt đều sẽ được lôi ra sử dụng. Nhưng có bao giờ bạn mặc càng nhiều thì càng cảm thấy lạnh, đó là do bạn đang mặc quần sai cách đấy, hãy thăm khảo ngay bài viết dưới đây để biết mình sai ở đâu nhé.

1. Bạn dùng áo khoác quá ngắn, chưa đến thắt lưng.

Muốn giữ ấm cho cơ thể hãy đi từ nửa người dưới bởi vậy mới có câu lạnh từ gan bàn chân. Mặc dù những chiếc áo khoác lông vũ mà bạn dùng rất ấm áp, nhưng nó ngắn không đủ che hết phần dưới của cơ thể dễ dẫn đến bạn bị lạnh. Do đó dẫn đến càng ngày càng lạnh hơn. Đặc biệt những chiếc áo khoác bạn mặc không kéo khóa sẽ rất dễ làm cho lượng khí lạnh sâm nhập vào cơ thể làm cho bạn bị lạnh hơn. Bởi vậy bạn nên mặc một chiếc quần thật dày ở phía dưới để cơ thể luôn được giữ ấm nhé.

2. Mặc áo quá cao cổ ở trong phòng.

Vào mùa thu đông sẽ rất nhiều người chọn mặc áo cao cổ để giữ ấm cho cơ thể. Nếu như ở ngoài trời lạnh, mặc áo cao cổ chắc chắn sẽ giúp bạn ấm hơn nhưng nếu vào phòng ấm mặc nhưng chiếc áo này còn khiến bạn lạnh hơn bởi không khí khó có thể thoát ra đc khỏi cở thể. Thay vào đó bạn có thể dùng một chiếc khăn choàng để giữ ấm cho cơ thể, vì bạn có thể tuy ý tháo nó ra bất cứ lúc nào.

4. Bạn đi tất quá ngắn.

Mùa thu đông rất lạnh nên bạn cần phải giữ ấm cho mắt cá chân. Nếu như bạn đi tất quá ngắn sẽ rất khó để có thể che kín mắt cá chân nên vì bạn cần phải đi tật thật dài và dày nhưng tránh chọn những đôi tất quá chật. Đồng thời bạn cũng nên chọn những chiếc quần thật vừa người để dễ hoạt động hơn.

Loading Facebook Comments ...