Vì sao các bệnh viện nên quan tâm đến các mẫu rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện là mẫu rèm vải tương đối cần thiết đối với bệnh viện và các cơ sở y tế nói chung. Rèm bệnh viện có những yêu cầu khắt khe về chất liệu và hình thức riêng vậy nên các bệnh viện nên quan tâm đến các mẫu rèm bệnh viện.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm bệnh viện cao cấp

Vì sao rèm bệnh viện cần thiết?

Rèm bệnh viện cũng xuất phát từ nhu cầu che chắn, phân phòng và đặc thù với môt trường bệnh viện cũng như cái tên gọi của nó “rèm bệnh viện”.

Vì sao rèm bệnh viện lại cần thiết? Bởi vì rèm bệnh viện đem lại những điều mà rèm khác không làm được. Chất liệu vải may rèm bệnh viện được xử lý rất cẩn thận và đặc biệt là đã kháng khuẩn được sự chứng nhận rõ ràng. Những mẫu rèm bệnh viện có chất liệu cao cấp có thể kháng khuẩn là nhờ sự kết hợp hybrid với vải may rèm, dựa vào sự kết hợp chất hữu cơ và vô cơ, hạt nano kẽm và chitosan mà giúp tiêu diệt vi khuẩn không tốt và hạn chế sự phát triển của chúng.

>> Xem thêm: rem cua cho phong khach

Các bệnh viện nên quan tâm đến việc lắp đặt rèm bệnh viện

Tại bệnh viện trên khắp cả nước thì mẫu rèm bệnh viện thường sử dụng để che chắn hoặc ngăn cách giữa các phòng bệnh, phòng mổ với nhau do đó rèm bệnh viện cần tránh sử dụng các mẫu rèm bệnh viện mang màu sắc quá sặc sỡ hay hoa văn cầu kỳ. Điều này vừa  gây tốn kém trong chi phí vừa đem lại những rắc rối cho y bác sĩ khi khám chữa bệnh bởi có thể dễ dàng bị vướng vào những hoa văn, lớp bèo hay ren được cách điệu trên rèm.

Rèm bệnh viện thì có khá nhiều loại, tuy nhiên với gam màu hồng cánh sen, hồng đào, xanh mát, xanh lá, màu kem, màu trắng tinh khôi…đang gây sốt trên thị trường thì lại khác biệt hoàn toàn khi được lắp đặt. Bởi lẽ gam này mang lại những cảm giác mới mẻ, giúp bệnh nhân tránh được cảm giác buồn chán trong những ngày nằm điều trị và rèm bệnh viện giúp ích rất nhiều trong sự hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhiều.

>> Xem thêm: rèm cửa cao cấp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...