Bạn đã biết cách tắm trắng hiệu quả nhất bằng cám gạo chưa?

Có lẽ cách tắm trắng bằng cám gạo đã quá quen thuộc vơi nhiều chị em phụ nữ rồi, thế nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp các nguyên liệu để có cách tắm trắng bằng cám gạo hiệu quả đâu nhé!

Cách tắm trắng bằng cám gạo + sữa tươi.

Cách thực hiện : Bạn chỉ cần trộn đều cám gạo sạch với sữa tươi không đường theo tỷ lệ 1:2 để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Trước hết bạn nên tắm tráng qua bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra để hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Tiếp theo đó bạn bôi hỗn hợp trên toàn bộ cơ thể khoảng 20 phút rồi tắm lại bằng nước mát để khóa ẩm cho làn da một cách hoàn hảo.

Bạn nên kiên trì thực hiện công thức này 3-4 lần/ tuần để bật tone da một cách nhanh nhất.

Cách tắm trắng bằng cám gạo + bột đậu đỏ + dầu ôliu

Công thức này cũng rất đơn giản với cách trộn đều tất cả các hỗn hợp trên gồm 3 phần cám gạo, 3 phần bột đậu đỏ và 2 phần dầu ooliu vào bát sạch sao cho các thành phần trên hòa đều vào với nhau.

Bạn cũng tắm qua người bằng nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp trên lên toàn bộ cơ thể và massage đều trong 10 phút rồi để yên khoảng 10 phút, cuối cùng tắm sạch bằng nước mát để kết thúc liệu trình cách tắm trắng bằng cám gạo.

Tuy nhiên những công thức tắm trắng bằng tự nhiên này cần phải tốn nhiều thời gian và hiệu quả đạt được không cao. Vì thế, thẩm mỹ viện Lilia đã cho ra đời công nghệ tắm trắng Nhật Bản, giúp các bạn nữ có làn da trắng mịn, hồng hào chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...