Đặc điểm tự nhiên của Sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương bán tại Hà Nội có nguồn gốc xuất xứ quốc gia Lào với nền văn hiến lâu đời nhất, chúng được ra đời mang đậm đà bản sắc dân tộc cũng như tập quán sống của con người nơi đây. Sự nhẹ nhàng, thuần khiết và tự nhiên nhất của dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này đã mang lại cho cuộc sống của con người những điều huyền diệu nhất. CHúng như một món quà ý nghĩa mà thiên nhiên cùng con người hợp tác sản xuất để mang đến cho cuộc sống của con người những dòng sản phẩm tốt nhất và ưu tú nhất. Hơn nữa Sàn gỗ Giáng Hương còn mang tính cứng rắn và chắc chắn nhất định tạo độ ổn định tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Loại sàn gỗ tự nhiên bán tại Hà Nội này không bị bào mòn cũng ít bị ảnh hưởng của các tác nhân có hại từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng của chúng.

Sàn gỗ Giáng Hương trong nội thất cổ điển

Sàn gỗ Giáng Hương trong nội thất cổ điển

So với các dòng sàn gỗ tự nhiên thông dụng khác như sàn gỗ Căm xe bán tại Hà Nội, Lim thì sàn gỗ Giáng Hương Lào có màu sắc và vân gỗ hấp dẫn hơn hẳn. Ngoài ra, tính quý hiếm của dòng sàn gỗ tự nhiên này khiến giá của nó cao gấp đôi giá sàn gỗ Căm xe và gấp rưỡi loại sàn Lim.

Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất trực tiếp từ thân cây gỗ Giáng Hương hiện đang được phát triển mạnh trên từng vùng rừng ở quốc gia Lào. Sự chế xuất gỗ cũng như hình thành hình dạng của ván sàn gỗ theo phương pháp thủ công khá nhẹ nhàng và đơn giản. Sau đó chúng sẽ được sơ chế qua để đảm bảo và lưu giữ mãi những tính năng và đặc điểm của ván sàn gỗ tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, dòng sàn gỗ tự nhiên quyến rũ

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, dòng sàn gỗ tự nhiên quyến rũ

Sàn gỗ Giáng Hương được người dân cả thế giới biết đến như môt dòng sản phẩm hiểu biết nhất. Ngoài đặc điểm tốt đẹp mà chúng mang lại, chúng còn ẩn chứa mùi hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên của chính bản thân loài sinh vật này, thật tự nhiên, thuần khiết đến say mê lòng người.

Loading Facebook Comments ...