Lời khuyên khi đặt hàng đồng phục học sinh

Mua đồng phục trường học của con bạn có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Những lời khuyên cho việc mua đồng phục trường học của trẻ em sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chỉ mua những gì bạn cần từ cửa hàng chính thức

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh

Nhiều trường học có một cửa hàng thống nhất “chính thức”, nhưng chúng thay đổi theo cách mà họ bán hàng ở đó. Một số trường có thể khá bảo thủ, hoặc vì họ nhận được phản hồi hoặc muốn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc thống nhất, trong khi những trường khác thì không quan tâm đến nơi mà bố mẹ có được đồng phục.
Xem trường học của con bạn có chương trình trao đổi thống nhất (một dấu hiệu tốt cho thấy trường học không nghiêm ngặt về việc mua sắm tại cửa hàng đồng phục). Trao đổi với bạn bè. Kiểm tra các cửa hàng tiết kiệm địa phương.

Mua đồng phục trẻ em trực tuyến

Điều này có nghĩa là từ cửa hàng đồng phục chính thức của trường. Tôi không nhớ trả tiền vận chuyển nếu nó giữ tôi ra khỏi cửa hàng đồng phục vào tháng Tám. Nhưng thường bạn có thể đặt hàng đồng phục học sinh trực tuyến từ các nhà sản xuất khác và chi tiêu ít hơn. Đồng phục trường công cộng, đặc biệt, thường có sẵn từ các cửa hàng như Target hay JC Penney’s. Chỉ cần chắc chắn rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn của trường.
Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh
Nhưng các đồ vật như áo choàng cô gái và quần trẻ em trai hầu như luôn luôn được tìm thấy rẻ hơn bên ngoài cửa hàng đồng phục.

Hãy nhớ rằng, trẻ em sẽ phát triển – rất nhiều

Mua càng nhiều càng tốt mà không có con của bạn tuyệt đối bơi lội trong đồng phục trường học. Đảm bảo giày phù hợp với một số căn phòng để phát triển, nhưng không quá nhiều. Giày dép quá lớn có thể là một nguy cơ đau chân. Thay vì mua giày dép lớn, nếu bạn mua giày dép nhiều trong mùa bán hàng sau bán hàng, hãy mua kích cỡ tiếp theo.

Mua sớm, đặc biệt nếu bạn đang đi đến một cửa hàng bán lẻ đồng nhất

Mẹo này là về sự tiện lợi hơn là tiết kiệm tiền. Những cửa hàng này có thể mất nhiều giờ để điều hướng vào giữa tháng 8 và bạn có thể đi bộ mà không có mọi thứ bạn cần cho đồng phục trường học của con mình. Nhưng nếu bạn đi mua sắm sớm, hãy dành thêm phụ cấp cho sự tăng trưởng.

Thay đổi và sửa chữa đồng phục trường học

Hoặc nếu bạn giống tôi và không thể may, hãy tìm người sẵn sàng giúp đỡ . Các cô gái nhảy thường có thể được kéo dài giữa dây đai thắt lưng và đầu của chiếc quần jumper. Ngay cả những sửa chữa đơn giản như di chuyển nút có thể kéo dài thời gian sử dụng của một bộ đồng phục. Cắt và chỉnh để làm quần short đồng phục mùa hè.

Loading Facebook Comments ...