Phải mặc như thế nào với chiếc áo polo

Áo sơ-mi polo đã có thời gian được lưu trong các sách lịch sử thời trang. Đã qua Chiến tranh Thế giới, các cuộc cách mạng chính trị,  và nó được duy trì vẻ ngoài độc đáo và cổ điển . Mặc dù nó bắt nguồn từ truyền thống của những môn preppy, quần vợt , có nhiều cách để làm cho áo này phù hợp với nhiều phong cách, do đó, hãy tham khảo những phong cách khác nhau của áo polo.

Áo polo phong cách giản dị

Như chúng tôi đã nói trước đây, áo polo thường được mặc trong một môi trường bình thường thông minh hơn – nhưng bạn có thể mặc nó khác với ở sân golf. Để thoát khỏi cái nhìn dập khuôn hãy thử chọn một thiết kế thoải mái hơn với một màu tối hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được hình dáng cơ bản của chiếc áo polo, với cổ áo và nút bấm độc đáo, nhưng bạn sẽ không mặc thiết kế ngắn tay mà mọi người đã quen sử dụng. Thay đổi một cái nhìn sang một cái gì đó không bình thường có thể thay đổi toàn bộ sự rung cảm của trang phục của bạn, và ngay lập tức cung cấp cho nó một phong cách độc đáo.

Tất nhiên, trừ khi bạn ăn mặc phần còn lại của trang phục của bạn để phù hợp với cái nhìn sau đó vibe bình thường là không nhất thiết phải đi làm việc. Tránh bất cứ điều gì quá phù hợp, như chinos, và thay vì đi cho một cái gì đó thoải mái hơn. Một đôi giày chạy bộ màu đen linh hoạt hơn bạn nghĩ, và sẽ phù hợp với áo polo dài tay. Để áo của bạn không bị trật tự, nhưng hãy đảm bảo rằng nó không bị treo ngang hông của bạn, và phù hợp với một số plimsoll ánh sáng, như Vans. Đối với thời tiết lạnh hơn chỉ cần ném vào một chiếc áo khoác denim thô với màu xám để tạo ra một sự thay thế và cùng nhau nhìn.

Làm thế nào để mặc một chiếc áo polo ba cách người đàn ông

Nếu điều này tất cả có vẻ như một chút tối tăm và nhạt nhẽo với bạn thì thật dễ dàng để thay đổi vibe của trang phục của bạn với một vài thay đổi màu sắc. Việc chọn tông nhẹ hơn ngay lập tức sẽ mang lại một cái nhìn hoàn toàn khác, trong khi vẫn duy trì một phong cách giản dị. Chọn màu xám nhạt và trung tính cho phụ kiện của bạn, sau đó ghép đôi với một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thêm màu sắc với mũ hoặc giày màu sáng nếu bạn vẫn cảm thấy nhạt nhẽo, nhưng cố gắng giữ cho phần còn lại của bộ trang phục không có quá nhiều phụ kiện .

Làm thế nào để mặc một người đàn ông áo polo giản dị

Áo Polo phong cách thông minh

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để giữ sự cân bằng giữa thông minh và bình thường, tất cả những gì bạn cần biết là quần kaki thường là câu trả lời. Với rất nhiều phong cách, hình dạng và màu sắc mà quần kaki đi vào, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc mà cho một cảm giác giản dị hơn. Chọn một màu nhẹ với hình dáng thư giãn, giống như một chiếc polo màu xanh ở chân thẳng, sẽ khiến cho đôi chân của bạn trông đẹp và sắc nét, nhưng cứng như bạn đang trên đường đến văn phòng.

Đối với áo polo, bạn có thể đi một chút thông minh hơn với hình dạng, lựa chọn một thiết kế tay ngắn và đảm bảo nó phù hợp với gọn gàng xung quanh cánh tay và eo của bạn. Bạn có thể thử điều phối màu nếu bạn muốn giữ trang phục của mình kéo lại, hoặc mặc áo sơ mi của bạn giấu trong một cái nhìn thoáng mát, hoặc lỏng lẻo cho một cái gì đó thoải mái hơn. Đối với giày dép , nếu bạn cảm thấy trang phục của mình đơn điệu, bạn có thể đi  giày da lộn trang trọng, và nếu nhìn toàn bộ trông có vẻ hơi thông minh, bạn có thể cân bằng mọi thứ với một số phụ kiện trắng sạch.

Loading Facebook Comments ...