Những mẫu đồng phục học sinh đẹp cho mọi lứa tuổi

Đồng phục học sinh hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ nhất là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Dù là học sinh câp mấy đi chăng nữa thì đều có những bộ đồng phục học sinh thể hiện nét riêng của từng trường, từng lớp, cùng sự sáng tạo trên mỗi bộ đồng phục.

Những bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh rất năng động, sáng tạo và tươi trẻ cho nên những bộ độ đồng phục thường mang tới sự tươi mới, màu sắc nổi bật, cùng với đó là in những họa tiết mang lại nét riêng biệt cho từng lứa tuổi, từng lớp. Khi may thì nhiều bạn thường chọn những mẫu có sẵn rồi gửi cho nhà may. Còn có những lớp những trường lại nhờ thiết kế riêng, hay chính các bạn cũng tự suy nghĩ ra những ý tưởng độc đáo để tạo nên sự khác biệt và mang dấu ấn riêng của các bạn.

Hình ảnh có liên quan

Đồng phục học sinh hiện nay được chia làm khá nhiều loại:

Khi may đồng phục ở mỗi lứa tuổi, hay ở mỗi cấp học thường có sự khác nhau. Ví dụ như các em mẫu giáo thường là những bộ đồng phục bằng áo phông, màu sắc sặc sỡ bắt măt. Còn cấp 1, cấp 2, cấp 3 thường là đồng phục áo sơ mi, con trai thì mặc quần âu, con gái có thể mặc váy hoặc mặc quần đều được. Lên tới những cấp lớn hơn thì những bộ đồng phục cũng đa dạng và phong phú hơn. Đồng phục học sinh hiện nay thường được làm theo từng trường , từng lớp, hoặc từng nhóm.

Tham khảo những mẫu đồng phục học sinh đẹp:

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục học sinh sáng tạo

Đồng phục học sinh mầm non, đơn giản chất liệu thoáng mát

Hình ảnh có liên quan

 

Các em học sinh mẫu giáo đồng phục thường có màu sắc bắt mắt, thoải mái và gọn nhẹ

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh cấp 3 màu hồng dễ thương 

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh
Những mẫu đồng phục của học sinh nam thường là quần âu với áo sơ mi đơn, giản , nhẹ nhàng hơn so với các học sinh nữ. Các bạn học sinh nữ thì là những bộ váy thể hiện sự nữ tính dịu dàng của các bạn gái.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh áo phông

Hình ảnh có liên quan

Đồng phục của các lớp hoặc các trường đại học thường là những chiếc áo phông đơn giản, năng động được chính các bạn thiết kế rất sáng tạo.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh áo dài

Một số trường lại chọn áo dài duyên dáng làm đồng phục cho học sinh

Loading Facebook Comments ...