Địa chỉ bán bỉm Merries giá rẻ trên địa bàn Hà Nội

Các mẹ cũng biết rằng, thương hiệu bỉm tã Merries trên thị trường khá nổi tiếng và trở thành người bạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu an toàn nhất. Nhưng giá thành của loại này luôn làm mẹ quan tâm, vậy đơn vị nào bán bỉm Merries giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội mà chất lượng vẫn đảm bảo chính hãng.

Kids Plaza- địa chỉ tin cậy cung cấp bỉm Merries giá rẻ

Nắm bắt được tầm quan trọng của nó, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát bằng cách lấy lý kiến của 100 các bà mẹ trẻ đang cho con sử dụng bỉm Merries trên địa bàn Hà Nội và đa phần các mẹ đều khá hài lòng về chất lượng sản phẩm, chỉ có điều ai cũng phàn nàn về mức giá của nó khá đắt và không phải ai cũng có điều kiện để cho con sử dụng lâu dài.

Một trong những đơn vị bán bỉm Merries giá rẻ nhất được mọi người đánh giá chính là siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, đơn vị này có tới gần 80 siêu thị trải đều trên khắp các tỉnh thành và múc giá cũng rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung.

Hơn nữa khi tới với siêu thị này mẹ hoàn toàn còn có nhiều cơ hội mua hàng giá rẻ bằng cách tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn như khai trương, ngày lễ tết, tận dụng tối đa những cơ hội như vậy để tiết kiệm chi phí đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho bé vui chơi.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này thì ai cũng biết, độ thấm hút cao cộng với việc thiết kế thông minh chống thấm ngược cùng với hàng ngàn các lỗ thoát khí li ti mang lại cho bé cảm giác thoải mái và khô thoáng trong suốt ngày dài năng động. Bên cạnh đó bỉm cũng được sản xuất theo hình”W” nên bé sẽ di chuyển khá thoải mái trong lúc hoạt động.

Mua bỉm merries size l tại Kids Plaza

Liên hệ tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza qua hotline 1800.6608 để được tư vấn thêm và hướng dẫn chọn mua bỉm Merries giá rẻ chất lượng chính hãng, đảm bảo an toàn cho da em bé.

Loading Facebook Comments ...