Nội thất hiện đại của Vinhomes Cao Xà Lá

Có thể nói rằng để làm nên diện mạo của một không gian sống hoàn chỉnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong những yếu tố quan trọng số 1 không thể bỏ qua đó chính là nội thất. Nội thất mang tới một cuộc sống tiện nghi và cũng là cách thức khẳng định cá tính riêng biệt của chính mỗi vị chủ nhà. Nắm bắt được tầm quan trọng và hết sức đặc biệt đó, nội thất tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá đã được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đầu tư và thiết kế.

Vinhomes Cao Xa La

                                   Mô hình dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Nội thất đẳng cấp

Vinhomes Smart City là một dự án bất động sản trọng điểm của khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội, dự kiến được quy hoạch và khởi công xây dựng trong thời gian sắp tới. Khu đô thị này được xem là mô hình mang tính chiến lược trong việc tạo dựng và thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thủ đô với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Đây là một trong những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư. Do đó, ngoài yếu tố kiến trúc và không gian đô thị thì toàn bộ nội thất của các căn hộ chung cư Vinhomes 235 Nguyễn Trãi cũng được quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ nội thất sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của cư dân, cũng là điểm thu hút khách hàng của bất kỳ dự án nào.

Từng chi tiết, mỗi một sản phẩm nội thất của căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi đều được Vingroup lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có uy tín và thương hiệu trên thị trường hiện nay. Theo đó, hầu hết các thiết bị nội thất tại Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sử dụng mà còn được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng phù hợp của gia chủ dựa theo nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Đó có thể là phong cách thiết kế nội thất hiện đại hoặc cổ điển hay tân cổ điển và đương đại… nhằm lột tả đúng phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ.

Nội thất hiện đại

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản dự án Smart City Nguyễn Trãi là một trong những siêu đô thị quy mô lớn có thể sánh ngang tầm Vincom Royal City. Chính vì vậy, ngoài yếu tố thiết kế kiến trúc không gian đặc trưng mà đẳng cấp chất lượng 5 sao thì nội thất tại đây còn hứa hẹn tạo dựng một cuộc sống tiện nghi giống như các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Kiểu cách và màu sắc, chất liệu của từng sản phẩm nội thất luôn hứa hẹn tạo được niềm hứng khởi riêng cho cuộc sống mỗi người trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá.Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời còn hơn cả mong đợi. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ, họ sẽ không còn vất vả với công việc nhà nữa vì với hệ thống nội thất cao cấp và hiện đại, ngôi nhà của bạn cũng như một người công sự thật tinh vi.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

Loading Facebook Comments ...