Vinhomes Smart City – điểm nhấn đặc biệt trên thị trường Bất Động Sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được định hướng phát triển thành một “siêu đô thị“ – tổ hợp các công trình văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao tầng cùng những tiện ích dịch vụ về mạng lưới giao thông và cây xanh. Tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Trãi, “siêu đô thị” có quy mô quy hoạch khoảng gần 11ha, tương đương với chung cư Royal City và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017.

                                                                                            Dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Kế thừa và phát huy những tinh hoa giá trị trong xây dựng và phát triển các khu đô thị xanh hiện đại trước đây, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống sôi động, riêng tư với những tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, với vị trí mặt tiền chiến lược tại quận Thanh Xuân, dự án Vinhomes Smart City cùng Royal City sẽ cộng hưởng tạo nên một sức hút mãnh liệt cho thị trường Bất Động Sản trong nước, là điểm sáng cho đầu tư với những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.

Thương hiệu của chủ đầu tư

Chủ đầu tư của Vingroup chính là thương hiệu bất động sản có bề dày kinh nghiệm hiện nay. Tập đoàn này nổi tiếng là một nhà đầu tư rất uy tín và được khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ trong từng dự án, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đem tới một không gian sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Chủ đầu tư tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá được biết đến với thương hiệu Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và đã có những đóng góp không hề nhỏ trong việc kiến tạo các khu đô thị bậc nhất trên đất nước Việt Nam.

Nếu như một số dự án chung cư hiện nay tại Hà Nội đã bán cho khách hàng từ nhiều năm trước nhưng đến giờ vẫn chưa biết bao giờ khởi công, bao giờ mới được bàn giao nhà thì Vingroup luôn khẳng định sự khác biệt của mình. Dự án do Vingroup đầu tư luôn cam kết với người tiêu dùng về tiến độ thi công và chất lượng tổng thể, thậm chí nhiều dự án khách hàng sẽ  được nhận nhà sớm hơn nhiều tháng so với thời điểm đã ký trong hợp đồng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào chất lượng và tiến độ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đúng như cam kết của nhà chủ đầu tư danh tiếng với tiềm lực kinh tế khủng nhất trên thị trường bất động sảnViệt Nam.

Vị trí đắc địa

Chung cư Vinhomes Smart City nằm trên con đường sầm uất bậc nhất quận Thanh Xuân – đường Nguyễn Trãi, điểm kết nối giao thông quan trọng giữa các tỉnh lân cận phía Tây vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, trung tâm nối 4 quận Cầu Giấy – Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Theo thông tin từ các tờ báo lớn trong nước, dự án nằm trong chuỗi hoạt động quy hoạch của UBND thành phố nhằm hướng tới xây dựng khu vực cửa ngõ phía Tây trở thành “trung tâm hành chính – kinh tế mới” của thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Loading Facebook Comments ...