Kiếm tìm những câu slogan in trên áo lớp, áo đồng phục độc đáo, cá tính nhất

Cho dù bạn là giáo viên, là lớp trưởng hay đơn giản bạn là một thành viên bình thường chịu trách nhiệm tìm cho bộ quần áo đồng phục của lớp những câu slogan hay thì các bạn đừng bỏ qua với những gợi ý cung cấp mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Khám phá những câu slogan vô cùng độc đáo và cá tính

Bạn đã nghe câu Thanh niên nghiêm túc chưa? Câu nói này cũng đang là mốt hiện nay đấy, vừa hài hước vừa hóm hỉnh.

Hay đơn giản chỉ là một câu nói Tôi yêu lớp tôi thôi cũng đủ để người khác cảm nhận được tinh thần tập thể của lớp bạn như thế nào rồi đấy.

slogan hay

Những chữ kí hiệu đáng yêu cũng đang được các bạn “trẻ trâu” thường hay dùng, đó là: I

Hay đó là những câu biểu hiện cho tinh thần học tập, biểu hiện cho những nỗ lực vươn lên tiếp cận với tri thức đó chính là: Tri thức ở đâu, chúng tôi vươn cao tới đó, thể hiện sự quyết tâm cầu thị.

Những câu nói vô cùng hài hước, những câu nói khiến bạn phải bịt chặt mồm nếu không sẽ cười lớn chẳng hạn như câu: Những thiên tài luôn bị thầy cô bắt bài

Bạn đã nghe câu nói này chưa Chỉ một tình yêu, chỉ một C2, bạn có thể tận dụng khẩu hiệu quảng cáo sản phẩm nước C2 để làm khẩu hiệu cho lớp của mình, đó cũng là cách bày tỏ tình yêu lớp đấy.

Ngắn gọn và đơn giản, chẳng cần màu mè chỉ cần nói có vần có văn, có vẻ một chút thôi là A2 thích ô mai đã trở thành câu nói bất hủ của lớp bạn rồi đấy.

Hay những câu màu mẻ chứa đựng tình cảm nồng cháy của các thành viên trong lớp chẳng hạn như câu Nơi trái tim không còn khoảng cách, vừa có thể sử dụng làm câu nói trên chiếc áo đôi của bạn với người thương, nhưng cũng có thể dùng để bày tỏ tình cảm của 1 cái ta chung đấy.

Một câu nói đầy sự quan tâm và bảo vệ tới tập thể lớp, một câu nói chưa chan tình bao dung với lớp Dù tốt hay xấu cũng là lớp mình, đơn giản nhưng hàm chứa thật nhiều ý nghĩa đẹp.

Sặc cười với những câu nói đầy cá tính, không biết giáo viên chủ nhiệm khi nghe đến câu nói này thì sẽ như thế nào nhỉ, buồn hay vui hay cũng phì cười: một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai…

Một tập thể đoàn kết không làm bài tập về nhà, một tập thể sẵn sàng đứng vào sổ đầu bài thì còn chần chừ gì mà các bạn không dùng khẩu hiệu Chết 1 đống còn hơn sống 1 mình mà chúng tôi mang đến nhỉ.

Loading Facebook Comments ...