Lưu ý gì khi may áo thun đồng phục thể dục cho học sinh?

Áo thun đồng phục thể dục là một trong những đồng phục thiết yếu cho học sinh, sinh viên nên hầu hết các trường học đều cần thiết kế và may loại áo này. Để các em có được một chiếc áo thông thoáng và thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt thì các quý thầy cô hoặc cán bộ lớn lớp cần phải chú ý tới những điểm sau nhé:
Đầu tiên cần quan tâm tới chất liệu vải. Chọn chất liệu vải bằng cotton sẽ thấm hút mồ hôi tốt nên sẽ được ưa chuộng hơn khi may áo thun đồng phục thể dục.
Máy áo thun thể dục đồng phục cho học sinh
Nhưng nếu như sử dụng 100% chất liệu cotton thì chất vải sẽ khá là cứng nên thường thì sẽ pha sợi Spandex để giúp mềm mại hơn.

Việc hoạt động và tập thể dục khiến mồ hôi toát ra nhiều, lựa chọn  vải may đồng phục và lựa chọn kiểu dáng thiết kế đồng phục sao cho hợp lí và thoải mái cho người mặc khi vận động cũng là vấn đề đáng được chú ý và quan tâm.

Việc chọn một thiết kế, một loại vải để may cho cả một tập thể lớp hoặc trường là điều cũng đáng nên làm. Việc may đồng phục sao cho phù hợp và tốt nhất đòi hỏi người thiết kế phải cẩn mẩn hơn. Việc thiết kế kiểu cách có thể còn phụ thuộc vào theo mùa (đông/hè), sở thích của lớp, trường hay biểu tượng của từng trường. Tuy nhiên hãy cân nhắc và lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với phong cách, biểu tượng của tập thể hoặc tổ chức may áo thun đồng phục thể dục cho học sinh.

Bên cạnh đó việc lựa chọn một đơn vị may uy tín cũng rất quan trọng, tránh việc tiền mất tật mang, may xong hàng loạt rồi lại không thấy vừa ý, cần phải có hợp đồng cũng như là thiết kế cụ thể để tránh mất thời gian và tiền của, công sức.

Loading Facebook Comments ...