Lựa chọn giày dép trẻ em phù hợp cho mùa hè:

Mùa hè đến rồi, những bộ trang phục mát mẻ như quần short áo ngắn, áo tắm và chọn loại kem chống nắng ưa thích và sử dụng rất nhiều. Giày dép trẻ em với nhiều kiểu dáng vui mắt sẽ càng làm bộ cánh đi chơi của trẻ cũng góp phần tăng sự đáng yêu cho trẻ. Cùng điểm qua một số đặc điểm của những đôi giày tuyệt nhất cho mùa hè của bé nhé.

Kiểu dáng:

Các bé gái cho dù còn ẵm ngửa hay mới đi chập chững có thể mang những kiểu dày dép có quai / dây cổ điển và một số thiết kế mới hợp thời trang và được trang bị những bộ phận tạo ra những tiếng kèn vui tai. Nếu cả nhà thích một phong cách thời trang giống nhau, bố mẹ cũng có thể chọn cho các con những kiểu dáng thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, nhằm tạo ra một phong cách chung cho cả nhà. Những đôi giày nhựa mềm có gắn nơ hình con bướm của cũng rất xinh xắn, bé gái thời nào cũng thích. Ngược lại, với bé trai, những kiểu dáng năng động, mạnh mẽ vẫn là lựa chọn hàng đầu. Dép kẹp cũng là kiểu dáng bạn có thể chọn cho những chuyến đi biển hay dã ngoại của bé.

Màu sắc:

Màu sắc được khuyên nên ưu tiên chọn lựa giày dep cho bé gái là màu hồng và có thể tô điểm thêm 1 số trang chí như nơ, hình nhân vật hoạt hình. Những đôi được thiết kế dây quai bắt mắt với màu dạ quang cũng là một lựa chọn không tồi sẽ khiến các bé trông thật rạng rỡ và nổi bật. Màu xanh sáng rất thích hợp để đi biển hoặc công viên nước. Màu xám cũng rất tuyệt, hợp với tất cả màu sắc trang phục.

Chất liệu:

Trong những cơn mưa hè, chất liệu không thấm nước là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bé. Lựa chọn hàng đầu là giày nhựa mềm vì chúng dễ làm sạch. Những đôi crocs có đế cao su đặc biệt chịu được nước và bảo vệ tốt các ngón chân, không trơn trượt sẽ rất ổn khi sử dụng cả ngày nắng lẫn ngày mưa.

Loading Facebook Comments ...