Những chú ý khi thiết kế các kiểu áo lớp độc đáo, lạ mắt

Áo đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm độc thể hiện được khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, đưa ra một ý kiến chung nhất để bắt đầu tiến hành làm ra những chiếc áo lớp độc đẹp nhất, nhưng để có được một chiếc áo lớp độc nhất thì khi thiết kế các mẫu áo bạn cần ghi nhớ 3 điểm mấu chốt sau:

  1. Màu sắc của áo

Hai giới nam và nữ có con mắt thẩm mỹ và xu hướng thời trang khác nhau. Con trai thường thường chọn màu trắng, xanh nhạt, đen vì thích sự đơn giản, màu nhẹ nhàng, trầm tính nên thường chọn màu trắng, xanh nhạt, đen… Con gái lại thích các màu sặc sỡ và trẻ trung hơn, có phần hoa lá cành điệu đà hơn con trai như màu hồng, vàng, đỏ… Do đó, khi chọn màu cho áo lớp độc, hãy chọn những gam màu trung tính sẽ phù hợp với cả nam và nữ hơn. Tuy nhiên cần chú ý một chút tới xu hướng màu của năm để không bị lỗi mốt, cập nhật xu hướng thường xuyên sẽ giúp bạn có những mẫu độc lạ và đẹp mắt.

  1. Các vị trí bố cục những họa tiết

Bố cục thiết kế trên những mẫu áo lớp độc đáo này là bạn phải hài hòa, sinh động, pha một chút cá tính riêng cho cả một tập thể lớp. Bạn nghĩ rằng bộ áo lớp độc, đẹp mà lại cá tính thì  phải chi chít các họa tiết thì chắc chắn đó là một quan niệm sai lầm.  Không phải một bộ áo lớp đẹp với chi chít các họa tiết mới thể hiện sự độc đáo, cá tính đâu nhé. Bởi nếu quá nhiều thông tin thì họa tiết trên bộ đồng phục áo lớp sẽ gây rối mắt cho người xem, gây phản cảm với người đối diện sẽ làm phản tác dụng làm cho áo của các bạn sẽ bị rối, khó coi và không để lại dấu ấn riêng vì vậy cần tiếp thu ý kiến khách quan của mọi người nhé.

Các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hình in trên áo cho riêng mình. Các kiểu áo lớp độc với nhiều chi tiết in sinh động và bắt mắt góp phần tạo nên một phong cách riêng cho tập thể lớp, ngoài ra ở những nơi cung cấp dịch vụ làm áo đồng phục hoàn toàn bạn có thể thuê những chuyên viên thiết kế uy tín. Tại đây, các chuyên viên sẽ hướng dẫn và thiết kế theo những ý tưởng mà các bạn đưa ra. Từ các hình ảnh dễ thương, nghịch ngợm, đáng yêu tới các hình động vật ngộ nghĩnh, chinh phục thế giới…

  1. Thống nhất màu áo

Đây là khâu quyết định màu áo của lớp, nhóm bạn là gì rất dễ gây mất đoàn kết vì vậy cần có sự mềm dẻo ở bước này. Màu hồng hợp các bạn nữ lại không thích hợp với các bạn nam, chọn sự khác biệt là màu đen để in áo lớp độc thì lại hơi tối, màu vàng thì chói những bạn da ngăm không nên mặc, màu trắng thì dễ bẩn. Để có sự đồng nhất trong màu áo lớp đòi hỏi sự cảm thông, hi sinh vì cộng đồng của cả một tập thể.

Chúc các bạn thiết kế được áo đồng phục như ý!

 

Loading Facebook Comments ...