Các hãng tranh thêu chữ thập uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Tranh thêu chữ thập là dòng tranh được đông đảo các bạn trả ưa thích mua hàng, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong mua tranh. Bài viết này người viết sẽ liệt kê các hãng sản xuất tranh thêu uy tín đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi vì vậy việc lựa chọn được địa chỉ bán tranh uy tín là hết sức cần thiết. Một sản phẩm chất lượng cao thì độ bền của vải thường lớn, có độ bóng mịn. Tranh của những hãng sản xuất chất lượng cao thường có độ mịn, mềm của chỉ, cho ra một tác phẩm đẹp và giá trị. Hiện nay có nhều chủng loại tranh khác nhau tuy nhiên nhiều shop chỉ nhập những sản phẩm giá thành rẻ chất lượng thấp để bán có lãi hơn. Tuy nhiên xua hướng khách hàng đang dần nghiêng về các sản phẩm chất lượng cao Như shop tranh gắn đá dealf8.com

Để giải quyết những lo ngại của khách hàng, nhiều shop đã có mẫu thử nghiệm về giới hạn các chất độc hại trong các sản phẩm để kiểm chứng sự cho phép đối với hàm lượng formandehyt và các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trên các sản phẩm dệt may này. Hàm lượng formandehyt có trong chỉ trong mức giới hạn cho phép là 75ppm đối với các sản phẩm dệt mayn có tiếp xúc trực tiếp với da của người tiêu dùng, giới hạn này phải đạt tiêu chuẩn theo Thông tư số 32/ 2009/TT – BCT quy định.

Danh sách các hãng sản xuất chất lượng

Top 1: Chất lượng cao cấp: CHERISH, MONALISA ,DAINASI, DIE LIAN HUA.

Top 2: Chất lượng tốt: PINKO,DOMEI, DEEPLOVE, 100 DUCS,ESSE, HOKEE,  ANGEL.

Top 3: Chất lượng trung bình: QQ, Kingdaimond, Tang Tang, Teana,Tianyi, Enudoz, YaYa, Flowshow, Duoca,..

Nhiều đài báo đã đưa ra các thông tin khuyến cáo người sử dụng, ngay tại các quốc gia chính sản xuất tranh thêu chữ thập cũng còn đang có rất nhiều các sản phẩm hàng giả hàng nhái do các xưởng nhỏ gia công, nhà máy nhỏ sản xuất. bằng nhiều cách, các sản phẩm này đã trà trộn với rất nhiều các sản phẩm tranh thêu chữ thập đang được bày bán ở Việt nam. Rất khó để xác định mức độ chất lượng và an toàn đến sức khỏe hay không vì vậy cần cái tâm rất lớn của người bán. Vì vậy tốt nhất người tiêu dùng nên mua các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng tại những nhà phân phối có uy tín.

Xem thêm các mẫu tranh sơn dầu tại dealf8.com

Loading Facebook Comments ...