Chọn và kết hợp trang phục

Chọn và kết hợp trang phục

Mặc đẹp luôn là một trong những cách giúp cho bạn nổi bật trước đám đông. Nếu như bạn là một có dáng vóc đẹp tự nhiên thì việc lựa chọn quần áo cũng không phải quá khó khăn. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều có dáng không đẹp như người mẫu nên việc lựa chọn và  kết hợp trang phục sao cho phù hợp với bản thân là rất cần thiết. Sau đây là một số lưu ý dành cho các bạn khi chọn và kết hợp trang phục cho bản thân mà không cần đến các stylist.

Lựa chọn những bộ quần áo vừa vặn với vóc dáng của mình

Đầu tiên hẳn là các bạn phải lựa chọn những bộ quần áo vừa vặn với dáng vóc của mình. Sự vừa vặn sẽ làm cho bạn không quá lôi thôi, trông người gọn gàng, đặc biệt là với những người khá đẫy đà. Việc mặc quần áo vừa vặn còn khiến bạn thoải mái hơn khi hoạt động, di chuyển. Mặc một bộ quần áo quá chặt chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất bí bách, khó chịu, còn nếu là một bộ quần áo quá rộng , dài lê thê sẽ khiến bạn rất mất điểm khi đi lại một cách vướng víu.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da của mình

Lưu ý thứ hai khi lựa chọn và kết hợp trang phục là màu sắc. Bạn cần lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với màu da của mình. Nếu có làn da hơi ngăm bạn nên hạn chế mua những trang phục có màu tối vì nó sẽ làm bạn trông đen hơn và cũng không nên chọn những màu quá chói như neon. Khi kết hợp trang phục, cũng cần có sự hài hòa về màu sắc, không nên kết hợp những trang phục có màu quá sặc sỡ với nhau vì nó sẽ khiến bạn trẻ nên quá lòe loẹt, đặc biệt là trong những hoàn cảnh đòi hỏi sự trang trọng.

Hãy mặc đẹp

Khi mặc quần áo, bạn cũng nên dựa vào hoàn cảnh, đối tượng tiếp xúc để lựa chọn được một bộ trang phục phù hợp. Hãy là một người mặc đẹp vì như thế là bạn thể hiện sự tôn trọng bản thân cũng như những người xung quanh.

Loading Facebook Comments ...