Giày bóng đá Mitre màu xanh chuối nổi bật cá tính

Tại Việt Nam, những đôi giày bóng đá Mitre do Việt Nam sản xuất màu xanh chuối khá được lòng các cầu thủ chơi bóng đá tự do. Các cầu thủ bóng đá rất coi trong đôi bàn chân làm nên tên tuổi của mình. Và đôi bàn chân ấy phải được bảo vệ bởi những đôi giày chất lượng cao, đảm bảo tạo cảm giác cảm nhận bóng tốt nhất.

Giày bóng đá Mitre màu xanh chuối nổi bật

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: Mitre của Anh Quốc
  • Màu sắc: Xanh chuối
  • Chức năng: Giày bóng đá Mitre dành cho mặt đất sân cỏ nhân tạo

Nó có thiết kế mang hơi hướng của ông trùm giay da bong san co nhan tao trên thế giới là kiểu dáng gọn gàng, ôm sát vào chân. Đặc biệt là trong lượng siêu nhẹ giúp đôi chân của cầu thủ có thể thoải mái thể hiện phong cách chơi bóng cá nhân, tăng tốc nhanh chóng.

Nhà thiết kế đã trang bị công nghệ xử lý định hình gót giày hiện đại làm sao cho nó ôm sát vào chân thoải mái nhất. Chọc lọc từ nhiều chất liệu khác nhau, TPU là chất liệu làm nên đế giày vô cùng chắc chắn, siêu bền dù có chơi dưới trời mưa dầm dề.

Loại đinh trong mẫu giày Việt này là đinh dăm nhỏ, phân bổ điều từ mũi giày đến gót giày. Nó được thiết kế dành cho môi trường sân bóng cỏ nhân tạo phổ biến ở Việt Nam. Giay bong da Mitre màu xanh chuối nổi bật với logo thương hiệu in nổi bên hông giày thể hiện sự chuyên nghiệp nhất định.

Địa chỉ bán giày bóng đá Mitre chính hiệu

Hiện sản phẩm Việt giầy đá bóng Mitre màu xanh chuối có mặt tại các gian hàng giày Thể thao Vip. Số lượng giày luôn đáp ứng cho tất cả các đội bóng với đầy đủ size cũng như màu sắc cho các cầu thủ. Ngoài ra tại đây còn bán các loại áo bóng đá chất lượng tốt nhất hiện nay. 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...