Giày bóng đá Nike Magista Finale TF cao cấp

Mỗi khi ra sân các cầu thủ đều muốn mình làm chủ trái bóng tốt nhất khi được hỗ trợ bởi những đôi giày chất lượng cao. Nhiều người đã chọn đôi giày đá bóng Nike Magista Finale cao cấp chất lượng cao. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây vì giá thành khá phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Giày bóng đá Nike Magista Finale chính hãng

Bất cứ cầu thủ nào cũng đều muốn được sở hữu những đôi giày bóng đá Nike chính hãng chất lượng cao. Nó giúp cho họ tự tin hơn khi thể hiện bản thân trên sân cỏ. Giày bóng đá Nike Magista Finale mang những nét đặc trưng vô cùng đặc biệt của hãng Nike. Hiện mẫu này có in hình logo “dấu phẩy” bên hông nổi bật giữa màu trắng trắng vàng hợp mốt.

Thông tin sản phẩm:

  • Dòng giày: Nike Magista
  • Phân khúc: Finale
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Loại đinh: TF
  • Loại giày: sân cỏ nhân tạo

Thiết kế giày bóng đá Nike: Đế đinh TF ( turf floor) hay còn gọi với cái tên thuần Việt là giày đinh dăm. Giày đinh dăm có số lượng đinh giày, phân tán khoa học giúp nó bám sân rất tốt ngay cả thời tiết có bị mưa. Chất liệu đinh 100% là cao su chất lượng cao cấp.

Đếgiay da banh nike  có lót thêm phần nệm nên giày khá êm, nhẹ và tạo thoải mái khi di chuyển. Sản phẩm Nike chính hãng có trọng lượng nhẹ khiến cầu thủ khi chạy giống như biểu diễn nghệ thuật rất nhẹ nhàng, uyển chuyển mà đối phương khó lòng đoán được ý định.

Nên chọn hàng chính hãng

Hầu như các cầu thủ đều phải có vài đôi giày để phục vụ cho trò chơi vương quyền của mình. Để có được cuộc vui trọn vẹn thì nên chọn giày bóng đá Nike Magista Finale hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...