Thế hệ mới giày bóng đá Nike Mercurial Victory Vi TF

Thương hiệu giay bong da Nike luôn làm điên đảo giới chuyên môn cũng như các cầu thủ bóng đá. Trong đó có những chiếc giày bóng đá Mercurial Victory Vi TF mới, đậm chất thể thao, cá tính và mạnh mẽ. Sản phẩm hiện mới ra mắt màu mới đen xanh rất lịch lãm, sang trọng nổi bật giữa rừng bóng đá nhiều sác màu.

Siêu phẩm mới Mercurial Victory Vi TF

Đôi giày bóng đá Mercurial Victory Vi TF là siêu phẩm đời thứ 6 của Mercurial, là sản phẩm dành riêng cho mặt đất sân cỏ nhân tạo, tạo ra độ chắc chắn trong mỗi bước di chuyển. Nó nằm trong bộ sưu tập đẳng cấp của thương hiệu Nike Mercurial nổi tiếng khắp thế giới.

Thiết kếgiay da bong  mới này làm từ chất liệu da tổng hợp siêu mềm, siêu bền, có thể chịu được mọi thời tiết dã chiến nhất. Chất lượng có nó không phải bàn dù phải chiến đấu nhiều, tuổi thọ trên 1 năm. Kết cấu kiểu dáng truyền thống là ôm sát lấy bàn chân của cầu thủ, mũi giày tròn nhằm làm giảm sát thương, mang đến cảm giác bóng chân thật nhất.

Đế giày Mercurial Victory là đế TF bằng nhựa TPU cao cấp, chất lượng cao. Với số lượng đinh giày được sắp xếp khoa học, có sự kết nối với nhau, chiều cao tương đối thấp phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo. Đặc biệt, giá thành của nó mềm hơn các loại đế giày khác, phù hợp với điều kiện hiện có tại Việt Nam.

Chọn giày đá bóng Nike chính hãng

Hiện nay, giày bóng đá Mercurial Victory Vi TF với giá thành phải chăng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mặc dù hàng Fake khá nhiều, giá rẻ hơn nhưng độ bền thì chắc chắn thua xa hàng chính hãng.

Địa chỉ bán hàng chính hãng

Thế giới bóng đá – 55 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...