Mặt Trời Vuông Góc Với Sao Hỏa Sao Thủy Mặt Trăng

 Mặt Trời Vuông Góc Với Sao Hỏa Sao Thủy Mặt Trăng

* Mặt Trời Vuông Góc Với Sao Hỏa

Hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng, ý chí và không thích bị hạn chế. Hãy bình tĩnh một chút thì bạn sẽ không dễ nổi giận. Hôm nay có xu hướng dễ xảy ra các cuộc đối đầu về thể chất, tinh thần và lời nói, vì vậy hãy kiểm soát bản thân mình. Đừng đi quá tốc độ trong hôm nay vì cảnh sát có thể đang quan sát bạn. Không ở ngoài nắng quá lâu. Ý chí của bạn sẽ được kiểm nghiệm trong hôm nay vì mọi người muốn xem liệu bạn có thể giữ cho đầu óc mình tỉnh tảo được hay không. Khi họ nói, “Bình tĩnh.” Xung đột bản ngã và ích kỷ là những vấn đề cần giải quyết khi mặt trời ở vị trí này.

* Mặt Trời Vuông Góc Với Sao Thủy

Bạn có thể gặp nhiều phiền toái trong hôm nay vì bạn quá mạnh mẽ trong việc ép người khác nhìn mọi thứ theo cách của bạn. Bạn có thể không phải là người dễ tiếp thu khi lắng nghe quan điểm của người khác vì bạn tán thành với cách làm của chính mình. Có thế tránh được các tranh chấp nếu bạn biết lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn. Đừng quá khó tính.

* Mặt Trời Vuông Góc Với Mặt Trăng

Bạn phải cân bằng cảm xúc với cá tính của mình. Hôm nay, bạn có thể gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới, nhân vật có quyền hoặc các thành viên gia đình nguyên nhân là do thách thức cái tôi trong vấn đề tình cảm. Hôm nay bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và thiếu sức sống, vì vậy hãy tối thiểu hóa sự căng thẳng. Hãy cố gắng hiểu quan điểm của người khác trước khi bộc lộ quan điểm riêng của bản thân. Hãy đối mặt với những cảm xúc thật của mình. Sự kích động trong cảm xúc có thể tác động tới khả năng đánh giá tốt và khách quan.

Loading Facebook Comments ...