Học lỏm cách thức tự tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Hướng dẫn các bạn cách thực tự tạo nhạc chuông cho điện thoại iphone một cách dễ dàng nhất, tải nhạc chuông tạo nhạc chuông điện thoại hoàn toàn miễn phí trên trang : tainhacchuonghot.com
Quy trình chuẩn bị khi tạo nhạc chuông bằng iTunes

tai-nhac-chuong-hot-mien-phi

– Cần chuẩn bị sẵn cho mình chiếc máy tínhđã cài đặt sẵn iTunes và phải ở phiên bản iTunes mới nhất.

– Chuẩn bị một danh sách bài hát muốn dùng chúng tạo thành nhạc chuông cho điện thoại mà bạn thực sự yêu thích

Hướng dẫn thực hiện cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính đã chuẩn bị trước,  mở chương trình iTunes lên.

Bước 2:  Bạn hãy truy cập phần mục My Music hoặc bạn có thể vào thẳng Playlist để chọn mục Music. Ở đây sẽ có sẵn những bài hát đang được lưu trong iTunes, bạn có thể dùng luôn chúng hoặc dùng mục khác. Nếu như bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông được lưu trong máy tính thì bạn hãy dùng chuột kéo thả để đưa tệp nhạc đó vào phần mục này. Điều này giúp bạn đồng bộ vào iTunes để có thể tai nhac chuong hot.

Bước 3: Lựa chọn đúng bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông => chọn lệnh Get Info.

Bước 4: Gần như ngay lập tức máy tính sẽ hiển thị một giao diện mới. Bạn vào trong mục Options rồi thực hiện thao tác cắt nhạc ở bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông bởi thời gian quy định của đoạn nhạc chuông tối đa chỉ có 40 giây vì vậy chúng ta cần cắt ghép nhạc. Thời gian kết thúc và bắt đầu bản nhạc bạn sẽ điền vào trong mục Start và Stop, hãy chọn cho mình đoạn nhạc mà bạn yêu thích nhất

Bước 5: Sau khi cắt nhạc thì bạn tiếp tục nhấp vào mục “Create AAC version”. Giờ đây đoạn nhạc vừa cắt sẽ được tạo riêng thành một file mới. Tiếp theo bạn bấm chuột phải và chọn “Create AAC version”

tai-nhac-chuong-hot

Bước 6: Chọn tiếp tục vào đúng tên bài hát bạn vừa tạo xong rồi chọn Show in Finder

Bước 7: Giờ thì bạn cần đổi đuôi file bản nhạc bạn vừa cắt ra nhé, bởi nhạc chuông iPhone chỉ có định dạng .m4r. Bản nhạc bạn vừa ghép có đuôi .m4a, hãy đổi nó  thành .m4r và lưu lại để tránh sai sót và nhầm lẫn.

Bước 8: Quay lại iTunes vào mục Tones, thực hiện bước này nhằm giúp bạn đồng bộ vào điện thoại. Chọn bản nhạc chuông vừa tạo ra => Nhấp Apply.

Bước 9: Trên iPhone đã xuất hiện bản nhạc đó, bạn cần cài đặt chúng thành bản nhạc chuông cho điện thoại của mình

Vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” để tải nhạc chuông iphone

Loading Facebook Comments ...