4  mẫu váy được yêu thích trong mùa hè

Trong tủ quần áo mùa hè của các cô nàng chắc chắn là không thể thiếu 4 mẫu váy này

Váy thêu

Đây là hot item sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm nay.  Vì thế hãy sắm ngay cho mình một chiếc nếu bạn chưa có váy thêu trong tủ của mình.

Xu hướng chung của váy thêu năm nay là những gam màu trẻ trung tươi sáng với các họa tiết bắt mắt. Tạo nên vẻ đẹp cực chảnh cực sang và cực xinh cho các cô nàng.

Kiểu váy babydoll

Kiểu váy với phom dáng rộng và xòe này được các cô nàng yêu thích từ mấy năm nay.  Váy babydoll giống với một chiếc váy dành cho các cô búp bê xinh đẹp. Nên dáng váy có phom dáng rộng và độ dài vừa phả, tạo sự thoải mái mỗi khi mặc.

Váy hoa

Năm nay là năm của váy hoa nên chắc chắn trong tủ quần áo của bạn không thể thiếu một item hot trend như vậy rồi. Váy hoa xinh đẹp, với những sắc màu màu hè, năng động, trẻ trung sẽ mang đến sức sống mới cho các nàng.

Để phối với váy hao thì nên chọn một đôi sandals màu trơn đơn giản, cùng một chiếc mũ cói. Như vậy là đã bạn đã có set đồ xinh đẹp để đi dạo rồi. Chắc chắn bạn sẽ là cô nàng xinh đẹp nhất phố

Váy trễ vai

Style đồ trễ vai là xu hướng trang phục của năm nay. Những thiết kế áo trễ vai xuất hiện hàng loạt trên các sàn diễn thời trang mê hoặc các chị em. Cũng với đó thì váy trễ cũng không hề kém hot

Váy trễ vai là một sự kết hợp của sự gợi cảm mà vẫn rất đáng yêu, nữ tính. Hơn nữa lại rất phù hợp cho mùa hè vì cực kì mát mẻ. Vì thế mà các chị em xem đây là item không thể thiếu trong tủ quần áo của mình vào mùa hè năm nay.

Vậy bạn đã có chiếc váy nào trong 4 hot item mới này chưa?

Loading Facebook Comments ...