Thủy ngân trong Bạch Dương Taurus Gemini ung thư Leo Xử Nữ

Thủy ngân trong Bạch Dương Taurus Gemini ung thư Leo Xử Nữ

* Thủy ngân trong Bạch Dương

Bạn là một nhà tư tưởng độc lập. Bạn nói chuyện nhanh, và muốn nghĩ đến những ý tưởng mới. Bạn có thể kinh nghiệm nhấp nháy của trực giác.

* Thủy ngân trong Taurus

Bạn đặt tầm quan trọng vào kiến ​​thức truyền thống. Bạn học một cách chậm chạp, có phương pháp và thực hành. Bạn dính vào những ý tưởng cũ và có thể sợ phải học bất cứ điều gì mới.

* Thủy ngân trong Gemini

Bạn yêu thích cuộc trò chuyện và thông tin. Bạn là một người nói nhanh, người thích thu thập và mạng kiến ​​thức và dữ liệu. Bạn thích sách, thư, tạp chí, phương tiện truyền thông, máy tính và bất cứ thứ gì khác giúp bạn học và giao tiếp.

* Thủy ngân trong ung thư

Bạn đặt tầm quan trọng vào truyền thông trong gia đình. Thông tin về gia đình bạn và nền tảng của nó cũng rất quan trọng đối với bạn. Ví dụ bạn có thể muốn chụp ảnh gia đình hoặc nghiên cứu lịch sử gia đình. Bạn chăm sóc bản thân và người khác bằng cách truyền đạt những vấn đề tình cảm.

* Thủy ngân ở Leo

Bạn nhiệt tình trong việc tìm kiếm kiến ​​thức. Bạn tự hào về khả năng học tập của mình, và tin vào câu nói rằng học tập là vui vẻ. Bạn có khuynh hướng trở thành một người biết rõ tất cả.

* Thủy ngân trong Xử Nữ

Bạn có một cái trí phân biệt, và có thể là quan trọng và phân tích. Bạn cũng có thể bị ám ảnh bởi kiến ​​thức chi tiết. Điều này có thể gây thiệt hại cho bạn trong cuộc sống hàng ngày, mặc dù nó rất có lợi cho việc nghiên cứu. Bạn muốn được chính xác trong giao tiếp của bạn với người khác.

 

Loading Facebook Comments ...