Cùng liệt kê một số loại cây cực kỳ hợp phong thủy với mệnh Mộc

Những chậu cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc không chỉ góp phần giúp chúng ta thanh lọc bầu không khí tại văn phòng mà chúng còn là một vật để điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc của bạn cực hiệu quả. Ngoài ra, những loại cây này còn giúp “hút tài lộc” cho chủ nhân cực kỳ tốt nữa nhé. Theo như phong thủy tương sinh ngũ hành thì những người mệnh Mộc nên sử dụng cũng như đặt một số loại cây cảnh hợp với cung mệnh Mộc của mình bao gồm những loại cây sau: cây thanh tâm, cây mầm xanh hoặc cây cọ nhật,… sẽ giúp chủ nhân mang lại nhiều tài lộc và gặp thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý chọn những chậu cây để bàn làm việc có hình dạng tươi tốt cũng như mạnh khỏe và cũng phải đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí để giúp cây luôn phát triển. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại cây cảnh hợp với mệnh Mộc nhé:

  1. Cây lá tim Xanh

Đây được coi là một loại cây có tác dụng cực kỳ tích cực về mặt phong thủy cho chủ nhân mang mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc khi sở hữ loại cây này không những giúp bản thân gặp nhiều may mắn mà nó còn giúp gia đình của bạn luôn mạnh khỏe nữa nhé.

Cây lưỡi hổ giá rẻ

  1. Cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng là một loại cây có ý nghĩa phong thủy đối với những người có cung mệnh Mộc. Ngoài ra đặt loại cây này trên bàn còn giúp cho những người mệnh Mộc luôn khỏe mạnh và sống lâu trăm tuổi.

  1. Cây sen đá nâu

Màu nâu là màu trong phong thủy đại diện cho người mệnh Mộc, do vậy những loại cây sen đá nâu cũng vậy. Loại cây này thường sẽ giúp cho gia chủ có được một tình yêu đúng nghĩa cũng như có những tình bạn bền vững theo thời gian. Mua cây phát lộc để bàn tại Phố Xinh

Loading Facebook Comments ...