Mỹ Phẩm Giá Gốc Phạm Ngọc Thạch

Mỹ Phẩm Giá Gốc Phạm Ngọc Thạch

Không ít người sử dụng hí hửng khi mua được mỹ phẩm giá rẻ mà không biết chúng ẩn chứa những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của mình.

Hàng kém chất lượng được bán tràn lan tại các chợ đêm, chợ cóc, mỹ phẩm giá vài chục nghìn. Đáng báo động hơn nó còn len lỏi vào cả những cửa hàng trên các những tuyến phố lớn ở Hà Nội như Hàng Ngang, Cầu Giấy, Hàng Đào, dọc đường Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên mới…

Bên cạnh tấm biển lớn ghi Sale off 20%, 50%, 70%, chị em không khó tìm những sản phẩm làm đẹp như son môi, phấn má, mascara, nước hoa hồng, kem dưỡng da… của nhiều hãng tiếng tăm thế giới như Maybelline, Lancôme, Chanel, Essance, Dior, Shiseido, Lancome, L’Oreal Paris… Chỉ có giá từ mấy chục nghìn. Các sản phẩm này được chào bán với giá chỉ bằng 1/3 đến 1/5, thậm chí 1/10 giá trị của sản phẩm thật đang có trên thị trường.

Chợ đêm, chợ cóc, đến phố Hàng... Đâu đâu cũng có mỹ phẩm giá bèo.
Chợ đêm, chợ cóc, đến phố… Đâu đâu cũng có nguồn hàng mỹ phẩm.

Người mua chỉ cần đưa ra công dụng loại mỹ phẩm mình cần dùng sẽ bị chìm đắm trong hàng trăm dòng sản phẩm từ cao cấp tới không nhãn hiệu, tự trộn, tự pha chế, các sản phẩm này chỉ có giá từ vài chục nghìn đồng đến hàng trăm nghìn đồng. Không những thế, một số mặt hàng còn đượ bán theo cân nặng. Như vậy cũng đủ để biết mỹ phẩm chất lượng như thế nào rồi

Trong một quầy hàng lớn tại chợ Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội, mỹ phẩm cũng được trà trọn vào để bán. đấy là các loại son dưỡng môi, phấn nền, kem dưỡng da, nước hoa hồng, kem bôi mắt của Maybeline, Nivea hay Essance, Ohui… Với những người mua không có kinh nghiệm thì rất dễ bị bán cho hàng Fake.

Nhiều cửa hàng mỹ phẩm trên phố lớn cũng bày bán nhiều loại mỹ phẩm giá siêu rẻ. Vì nằm ở vị trí đắc địa này, nhiều người tiêu dùng cũng bị đánh lừa, họ cho rằng chỗ xịn nên hàng xịn.

Dính mác
Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc

Chị Phan Liên (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi là người rất ít khi dùng mỹ phẩm. Nhưng thời gian gần đây bạn bè người thần ai cũng khuyên tôi nên làm đẹp, chú ý tới làn da ngày một xuống theo thời gian của mình, nên tôi cũng đi mua sắm. Song đúng là mua mới biết, vì cửa hàng mỹ phẩm nào cũng lỗng lẫy với giá mỗi nơi một khác. Thậm chí có nhiều mẫu y chang nhau nhưng mà giá chênh đáng kể. Cùng 1 thỏi Son Plumeria Color Infusion Matte Lip, có cái giá gần triệu bạc, có cái chỉ 20.000-30.000 Đồng”.

Cho nên, khi sử dụng mỹ phẩm, phụ nữ cần phải chú ý hết sức cẩn thận những loại có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, nơi bán uy tín, có hạn dùng, nên ngừng sử dụng khi thấy mỹ phẩm có dấu hiệu lạ.

Loading Facebook Comments ...