Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ Bát Tiên mẫu mới nhất 2017

Bạn đang cần một ấm sắc thuốc vừa bền vừa chất lượng, dễ sử dụng để có được những chén thuốc chất lượng và hiệu quả cho người bệnh. Siêu sắc thuốc Trường Thọ Bát Tiên là sản phẩm ấm sắc thuốc mang nhãn hiệu Việt, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng, phù hợp với mọi gia đình. Với kiểu dáng nhỏ gọn, được thiết kế từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất, màu xanh rêu kết hợp với họa tiết hoa văn in trên thân ấm, sản phẩm sẽ làm không gian nhà bạn thêm nét sang trọng, cổ điển.

Ưu điểm: Ấm sắc thuốc Trường Thọ Bát Tiên Chống cháy và giữ công dụng của nước một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác. Đã được cấp chứng nhận do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng Trung Tâm cấp theo quy định của pháp luật. Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ Bát Tiên (xanh) được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam, ấm không nứt bể khi nấu với nhiệt độ cao, không biến dạng hay mất màu theo thời gian, thời gian bảo hành tốt .

Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ Bát Tiên (xanh) thon gọn, trên thân ấm có in chữ Bá Tiên, vung ấm có mấu bên trong để cố định khi rót nước không bị rơi ra ngoài, vòi ấm thiết kế theo kiểu bình trà tôn thêm vẻ đẹp truyền thống để làm nên 1 ấm sắc thuốc Trường Thọ đầy ý nghĩa hơn

Ấm sắc thuốc điện Trường Thọ BA-2086 - Mẫu Xanh lục
Thông số kỹ thật sản phẩm Siêu sắc thuốc điện Trường Thọ Bát Tiên (Xanh)
  >>> Tham khảo thêm ấm sắc thuốc bắc hàn quốc tại: https://timemart.com.vn/am-sac-thuoc-han-quoc.html
Hãng sản xuất/Model Trường Thọ Bát Tiên ( Xanh)
Xuất xứ sản phẩm Sản xuất tại Việt Nam
Loại siêu Siêu sắc thuốc, ấm sắc thuốc điện tự động
Công suất 450W
Dung tích 3.2 lít
Cấu tạo Gốm bát tràng Việt Nam
Chức năng Tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén, chuyển qua chế độ hâm
Màu sắc Xanh lục
Tính năng khác
Tự động chuyển sang chế độ giữ ấm ở 70 độ C khi đạt độ sôi hoặc khi còn lại 1/3 lượng nước.
Duy trì độ nóng, ngăn chặn thoát hơi khi đun sôi giúp tiết kiệm điện năng
Tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian
Bảo hành  chính hãng Trường Thọ 01 Năm, Đổi mới trong vòng 03 tháng nếu SP bị lỗi kỹ thuật
Phụ kiện đi kèm Siêu sắc thuốc + Bộ dây nguồn +  Phiếu bảo hành chính hãng
Siêu sắc thuốc điệnTrường Thọ Bát Tiên - Xanh Lục

Hướng dẫn sắc thuốc đúng với với siêu sắc thuốc điện, ấm sắc thuốc điện

Xưa có một bệnh nhân đến chẩn mạch và hốt thuốc của một vị lang y trong làng, nhưng mang về sắc uống hoài mà không thấy bệnh thuyên giảm, nghĩ rằng thầy thuốc bóc thuốc sai và chẩn đoán bệnh không đúng nên đi tìm thầy lang khác.

Thầy thuốc sau xem qua thang thuốc ròi bảo để thầy sắc cho và uống liền tại chổ, sau đó thầy truyền cho đệ tử sắc đúng theo chỉ dẫn của thầy, chỉ ba ngày sau người này khỏi bệnh.

Siêu sắc thuốc điệnTrường Thọ Bát Tiên - Xanh Lục

Như vậy, vấn đề ở đây là cách sắc thuốc của bệnh nhân khác với cách sắc thuốc của thầy lang. Sắc thuốc theo cách nghĩ rất dễ vì phần lớn bệnh nhân chỉ biết nguyên tắc đơn giản là cho thuốc vào một siêu đất, ròi đổ ngập nước sao cho sắc “ ba chén còn lại tám phân (1 chén)” và cũng ít thầy thuốc hướng dẫn tỉ mit cho bệnh nhân cách sắc thuốc và dùng siêu sắc thuốc phù hợp. Vì lẽ đó nên nhiều người vẫn tin và cho là thuốc thang tuy có tốt nhưng tác dụng rất chậm và mỗi lần uống là cả trăm thang trong thời gian lâu mới lành bệnh, điều này là hoàn toàn không đúng, nếu uống đúng cách và sắc thuốc đúng cách thì bệnh thuyên giảm cũng rất nhanh.

Về siêu sắc thuốc

Nên dùng siêu sắc thuốc chuyên dụng bằng đất hoặc sành, tuyệt đối không sử dụng nồi hoặc siêu bằng kim loại để sắc thuốc. Vì đôi khi kim loại phối hợp với các thành phần dược liệu tạo thành các chất gây độc cho cơ thể.

Về nước dùng để sắc thuốc

Dùng nước đun chín là tốt nhất vì nước này loại bỏ các khoáng chất có thể làm mất tác dụng của một số vị thước, không nên dùng nước máy hoặc nước giếng.

Về cách uống thuốc cần chú ý một số điều sau đây

– Nên uống thuốc lúc bụng trống cho thuốc dễ hấp thụ, không dùng chung với trứng, sữa, pho mát.

– Không uống chung với nước giải khát có gas, nước ép trái cây, nước trà, các loại chè đậu, nước canh thịt, nước rau muống.

– Không dùng các chất kích thích như rựu, thuốc lá, các chất cay nóng

– Không ăn những thức ăn cứng, khó tiêu, giúp thuốc dễ hấp thụ

– Chú ý kiêng ăn theo lời khuyên của thầy thuốc.

Loading Facebook Comments ...