Những phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua nếu là người đam mê xe đạp

Những bộ dụng cụ thiết kế phần thiết yếu có thể giúp bạn giải quyết được các phần hư hỏng nhẹ và mang theo suốt chuyến hành trình. Việc khắc phục những sự cố như thế sẽ giúp cho bạn có được hành trình di chuyển an toàn thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu như là một tay chơi xe đạp chuyên nghiệp thì việc sử dụng những phụ kiện này là điều rất yêu và rất cần thiết. Sau đây là những list đồ nên có trong chuyến đi của một tay chơi xe đạp lâu năm nói chung và những người yêu thích xe đạp nói riêng.

  1. Bơm xe đạp:

Xem thêm: >> Xe đạp trẻ em 

>> Xe đạp thể thao 

Khi đi trên đường bạn gặp phải rất nhiều tình huống đe dọa đến việc xe của bạn có thể bị xịt hơi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hãy trang bị cho xe của bạn một chiếc bơm xe đạp để giúp chúng có thể có được di chuyển cũng như có được những bước đi an toàn nhất có thể. Phòng trường hợp xấu xảy ra thì bạn có thể yên tâm sử dụng các chiếc bơm xe mini mang theo để giúp cho chuyến đi thành công nhất có thể. Việc giữ hơi vừa đủ cho áp suất khá quan trọng, nếu bạn không giữ được áp suất cho lốp xe vừa phải thì hãy thường xuyên kiểm tra lốp xe xem tình trạng của chúng có quá mềm hay quá cứng hay không để điều chỉnh lượng hơi cho phù hợp nhất. Việc điều chỉnh hay di chuyển sẽ giúp cho tránh được tình trạng lốp bị thủng.

  1. Trang bị bộ khóa lục giác

Xe đạp đua 

Hãy nên nhớ rằng trên đường đi không phải lúc nào bạn cũng may mắn gặp được hàng sửa xe khi đi trên đường nếu chẳng may gặp một vài vấn đề về các con ốc các khớp nối của xe. Hãy trang bị một bộ khóa lục giác để giúp siết chặt lại những con ốc nếu như chúng không may bị lỏng khi di chuyển. Hoặc nếu không bạn muốn nâng cấp chiếc xe của bạn khi gặp vấn đề. KHi chọn mua hãy lưu ý nên đầu tư một chút chọn những lọa lục giác chất lượng để giúp chúng bền hơn và có được thời gian sử dụng lâu hơn bình thường.

  1. Công cụ cân vành xe đạp:

Vành xe đạp của bạn rất dễ bị cong và lâu ngày chúng sẽ bị biến dạng khi mà bạn liên tục chở vật nặng hoặc thường xuyên va chạm các chướng ngại vật có độ cứng cao. Vành xe lúc này nếu như không cân chỉnh lại sẽ bị méo mó và xe liên tục bị lắc lư lảo đảo khó đi, chính vì thế sở hữu những trang bị thiết bị giúp cân bằng vành xe đạp là điều rất cần thiết để giúp cho bạn có thể tự mình sửa chữa.

 

 

Loading Facebook Comments ...