Tác dụng của việc chữa đau dạ dày, xuất huyết tiêu hóa bằng hạt đậu rồng

Mình bắt đầu đau dạ dày kể từ sau khi sinh con gái đầu được 6 tháng, nguyên nhân chính là do thức khuya và suy nghĩ nhiều (khủng hoảng hậu hôn nhân). Đau dạ dày rất khổ, ăn đồ nóng một chút, thức khuya nhiều một chút, đói một chút, ăn uống linh tinh một chút… là biết tay nhau ngay. Bố chồng mình từng đi cắt cho mình 12 thang thuốc bắc của thầy lang nổi tiếng nhất Ninh Bình, uống cũng đỡ nhưng không khỏi dứt điểm, nên thỉnh thoảng lại tái phát. Sau khi mình sinh mổ bé thứ 2 xong thì không khác gì sống trong địa ngục.

>> bệnh án xuất huyết tiêu hóa trên

Sau đó, mình có uống tinh nghệ mật ong mỗi sáng, nhưng rất nóng, mình bị nổi mụn và táo bón, đành bỏ dở. Cuối cùng, mình tìm được cách chữa dân gian này, áp dụng xong khỏi hẳn luôn. Cách này ít người biết nên không phổ biến. Bạn nào đang bị đau dạ dày, xuất huyết tiêu hóa chịu khó áp dụng nha. Các bạn lấy hạt đậu rồng già, miền Bắc gọi là đậu khế, rang với chút muối cho vàng rộm, tỏa mùi thơm nức (tránh để bị cháy).

 Résultat de recherche d'images pour "viêm dạ dày"

Sau đó, các bạn đem nghiền nhuyễn chỗ hạt đậu vừa rang. Mỗi sáng, khi vừa ngủ dậy, các bạn ăn khoảng 3 thìa cafe bột đậu rồng, nhớ nuốt từ từ từng chút một (dễ ăn lắm nên đừng lo). Nếu khô quá, các bạn nhấp vài ngụm nước ấm cho dễ nuốt nha. Các bạn ăn liên tục trong vòng 2 tuần, bệnh đau dạ dày sẽ khỏi hoàn toàn. Nếu ai bị quá nặng, dạng viêm loét mãn tính, cần thời gian lâu hơn, nhưng kiên trì thì nhất định dạ dày sẽ lành hẳn. Vậy, đậu rồng và hạt của nó có gì mà tốt cho dạ dày đến thế? Trong đậu rồng có nguồn khoáng sản tự nhiên, cung cấp dồi dào vitamin A và C, giúp tăng sức đề kháng, chống lão hóa tế bào. Nếu các bạn không bị bệnh này, hãy share hoặc mách lại cho những người đang bị đau dạ dày hành hạ biết mà áp dụng. Có bệnh vái tứ phương!

>> kế hoạch chăm sóc bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa

Tuyến tụy nằm ở vị trí sau dạ dày. Viêm tụy cấp gây đau dữ dội ở thượng vị. Viêm tụy mãn, carcinôm tụy, nang tụy, bệnh nhày niêm (mucoviscidosis) gây những cơn đau có cường độ thấp hơn. Các hạch lymphô có thể bị tổn thương trong bệnh Hodgkin hoặc Lymphosarcôm. Tình trạng viêm hạch mạc treo là nguyên nhân gây tắc ruột thường gặp. Khi các hạch sau phúc mạc bị thương tổn do ung thư (vd sarcoma), cơn đau thường lan về sau lưng. Hệ thần kinh giao cảm và đối giao cảm có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng nhiễm độc chì, nhiễm độc sắt và nọc độc do bị nhện black widow cắn.

Loading Facebook Comments ...