iOS 7.0.3 sửa các sự cố gia tốc iPhone 5s

iOS 7.0.3 sửa các sự cố gia tốc iPhone 5s

Apple đã đưa ra một bản cập nhật mới cho các thiết bị chạy trên iOS 7. Theo đánh số 7.0.3, bản cập nhật này tương đối nhỏ, nặng khoảng 67MB, nhưng mang lại một số tính năng mới cũng như một số sửa lỗi cần thiết. Tính năng cập nhật mang đến cho bảng bao gồm iCloud Keychain và một máy phát điện mật khẩu.

Click ngay giá iphone 5shttp://dienthoaiben.com/san-pham/iphone-5s-16gb-quoc-te/

Các chỉnh sửa được thực hiện cho hệ điều hành bao gồm màn hình khóa chờ đợi để hiển thị “slide to unlock” khi Touch ID đang được sử dụng, cũng như sửa lỗi cho phép một số người dùng doanh nghiệp bỏ qua màn hình khóa ngay cả khi đã yêu cầu mã.

Spotlight cũng được cập nhật, mang lại khả năng tìm kiếm Wikipedia và Internet. iMessages cũng dường như đã được sửa chữa một chút, với một sửa chữa cho một lỗi gây ra iMessages để thất bại trong kích hoạt. Một trong những bản sửa lỗi lớn hơn trong bản cập nhật là tính gia tốc mà người dùng iPhone mới đã phàn nàn.

Xem giá Iphone 6http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-iphone-6/

Những người bị bệnh say tàu xe sau vài giờ xem phim hoạt hình của iOS 7 cũng có thể vui mừng. Apple đã thêm một tùy chọn loại bỏ một số hoạt ảnh này, chẳng hạn như khi điện thoại “phóng to” một ứng dụng khi bạn mở nó, hoặc khi nó “phóng to” khi bạn nhấn nút Trang chủ.

Xem giá điện thoại land rover x6000http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-pin-khung-chong-nuoc-land-rover-x6000/

Nếu iPhone của bạn chưa cho bạn thấy bất kỳ thông báo nào cho bản cập nhật, bạn chỉ cần vào Cài đặt, Tổng quát và Cập nhật Phần mềm, nơi bạn sẽ tìm thấy bản cập nhật đang chờ tải xuống và cài đặt. Cập nhật chỉ khả dụng cho các thiết bị tương thích với iOS 7.

Loading Facebook Comments ...