Đặc điểm của xe đẩy Seebaby S02-1

Bạn đang muốn mua xe đẩy seebaby S02-1 cho bé. Tuy nhiên bạn lại chưa biết gì về chiếc xe đẩy này. bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về chiếc xe đẩy Seebaby S02-1 để bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Tin tức liên quan:

Những điều cần biết về xe đẩy seebaby S02-1

Độ tuổi sử dụng

Xe đẩy Seebaby S02-1 có ghế ngồi  có thể điều chỉnh nhiều tư thế khác nhau với độ ngả của ghế tới 170°. Tuy nhiên tay cầm của nó lại không thể đảo chiều được nên chiếc xe đẩy này có thể dùng được cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Tính năng 

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc  xe đẩy dùng được cho cả tập 2 hay tập 3 thì đây chưa chắn đã là 1 sự lựa chọn đúng đắn bởi độ bền của xe dẩy Seebaby nói chung và xe đẩy Seebaby S02-1 nói riêng trung bình chỉ 2-3 năm.

Khung xe đẩy Seebaby S02-1  làm bằng nhôm nên xe khá nhẹ nhưng lại có thể chịu được trọng tải lớn lên tới 20kg. bánh xe to và có hệ thống giảm shock tốt nên xe di chuyển khá êm trên mọi cung đường. Đặc biệt bạn ó thể gấp gọn xe chỉ bằng 1 thao tác tay rất tiện lợi.

Trên đây là những thông tin cơ bản của chiếc xe đẩy em bé Seebaby S02-1. nếu như đã quyết định chọn chiếc xxe đẩy này, mẹ hãy tham khảo thêm bài tiết: cách lắp đặt xe đẩy Seebaby S02-1

Loading Facebook Comments ...