Đồng hồ Citizen Exceed AQ5000-13A dây da mềm mại màu trắng tinh tế cho người đeo

Eco Drive được tạo ra để đồng hồ đeo tay hoạt động ngay cả với một số ánh sáng khác không chỉ ánh sáng mặt trời trong cuộc sống hàng ngày như đèn huỳnh quang trong phòng, đèn bàn, đèn pin… Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng rằng đồng hồ sẽ ngưng hoạt động.

  • http://donghocover.vn/
  • http://donghocover.vn/dong-ho-nu-cover-co188-03-lady-day-deo-kim-loai-mat-dinh-kim-cuong/
  • http://donghocover.vn/dong-ho-nu-cover-co125-01-day-deo-kim-loai-mat-mau-den-kinh-sapphire/

Đồng hồ Citizen Exceed AQ5000-13A được sản xuất hiện đại trên những nguyên liệu cao cấp như Super Titanium, Shapphire, Dây da thể hiện sự sang trọng vượt bậc cho người đeo.

Đồng hồ Citizen Exceed AQ5000-13A  sử dụng công nghệ Eco Drive, hoạt động bằng năng lượng mặt trời, trọng lượng 21g, độ dày 4,5mm, kích thước bề mặt 36,5mm, độ chính xác khoảng 15 giây/tháng. Lớp vỏ của đồng hồ được gia công trên nguyên liệu Super Titanium chắc chắn, mặt kính làm từ thủy tinh Sapphire chống xước, chống ăn mòn và hầu như không bị phá vỡ.

Các tính năng chính của Đồng hồ Citizen Exceed AQ5000-13A

Eco Drive

Với công nghệ Eco Drive trên chiếc đồng hồ Citizen Exceed AQ5000-13A, việc thay pin định kì đã không còn nữa. Khái niệm thay pin cho đồng hồ đã được thay thế hoàn toàn bằng cách tiếp nhận ánh sáng bởi công nghệ quang điện Eco-Drive tạo ra điện từ pin mặt trời lắp sẵn và điều khiển hoạt động của đồng hồ.

Điều tuyệt vời hơn là với công nghệ Eco Drive, đồng hồ có thể hoạt động trong hơn nửa năm với đầy đủ chức năng ngay cả trong bóng tối. Một số mô hình có chức năng tiết kiệm năng lượng và có thể hoạt động trong bảy năm.

Super Titanium

Titanium là một chất liệu cực kì tốt ở bất cử điều kiện nào bởi nó mang nhiều đặc tính ưu việt như chống xước, chống ăn mòn và không gây di ứng cho da.

Titanium thực sự siêu bền, sản phẩm đồng hồ làm từ Titanium không dễ bị trầy xước hay biến dạng sau khi va chạm kể cả va chạm mạnh. chính vì thế đồng hồ luôn được giữ trong tình trạng như mới ban đầu.

Titanium là chất chống chịu ăn mòn mạnh. Những chiếc đồng hồ làm tư chất liệu này sẽ không hề hấn gì khi bị ngâm vào nước biển trong một thời gian dài.

Người dùng có thể yên tâm sử dụng đồng hồ mà không lo dị ứng bởi Super Titanium gần như là kim loại duy nhất không độc hại với con người.

Mặt kính thủy ngân Sapphire

Sapphire từ lâu đã được các nhà sản xuất đồng hồ lựa chọ để chế tác ra những mẫu đồng hồ cao cấp nhất bởi độ bền tuyệt vời của nó

Mặt kính sapphire thực sự ưu việt với chức năng giúp đồng hồ sáng bóng hơn và đặc biệt là chống trầy xước.

Dây da

Dây da màu đen thể hiện sự sang trọng trong sản phẩm. Chất liệu da mềm mại tạo cảm giác thoải mái và êm ái khi đeo. Tất cả đã làm nên một sản phẩm đồng hồ đeo tay nam Citizen Exceed AQ5000-13A sang trọng, thanh lích mà nhẹ nhàng thoải mái.

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất: Citizen

Loại đồng hồ: Đồng hồ nam

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng

Trọng lượng: 21 g

Độ dày: 4,5 mm

Kích thước Màn hình: 36,5 mm

Công nghệ: Eco Drive

Chất liệu: Super Titanium

Dây đeo: Dây da

Mặt kính: Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)

Loading Facebook Comments ...